Tư vấn mua két sắt Hòa Phát để tránh hàng nhái

Vài năm gần đây thị trường két sắt đã sôi động nhờ vào nhu cầu nhu cầu sử dụng két sắt để giữ tài sản, giấy tờ của cá nhân, gia đình, công ty… ngày càng lớn. Trên thị trường các loại sản phẩm két sắt đang được bày bán có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, châu Âu, Việt Nam… với nhiều kiểu dáng, nhãn hiệu và trọng lượng.

két sắt Hòa Phát

Trong đó các sản phẩm két sắt Hòa Phát đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam do có độ an toàn cao, sản phẩm đa dạng, nhiều kích thước, tính năng hấp dẫn và có giá thành rất cạnh tranh so với hàng ngoại nhập. Có thể kể đến 1 số dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát đã thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường đó là: két sắt an toàn, két sắt chống cháy, két sắt bảo mật và két sắt khách sạn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại két sắt trôi nổi, nếu không có kinh nghiệm trong việc mua két sắt, bạn rất dễ chọn phải các chiếc két giả, nhái, chất lượng kém.

tu-van-mua-ket-sat-hoa-phat-de-tranh-hang-nhai-2

Hầu hết các loại két sắt chính hãng chỉ có một màu và một mẫu mã, chứ không đa dạng màu sắc và mẫu mã như các loại két sắt hàng nhái. Giá thành của két sắt được tính trên trọng lượng của từng cái. Giá bán trung bình hiện nay khoảng từ 40.000-60.000 đồng/kg tùy theo nhãn hiệu và xuất xứ. Hiện nay, các loại két sắt Hòa Phát chính hãng bị làm nhái nên trên thị trường được bán với giá rất “bèo”, chỉ khoảng 2 triệu/két 110kg. Vì thế, khi mua két sắt, người mua nên chọn các cửa hàng uy tín và chỉ nên mua những két sắt có xuất xứ rõ ràng, hạn bảo hành từ 1 năm trở lên. Ðồng thời, khi mua hàng nên đòi giấy bảo hành và yêu cầu nơi bán ghi rõ xuất xứ, chủng loại, đảm bảo hàng mới 100% chưa qua sử dụng để tránh phiền toái về sau.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo