Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý

Việc lựa chọn két sắt cũng đồng nghĩa với việc khách hàng luôn mong muốn tìm được sản phẩm an toàn nhất để bảo vệ cho tài sản của mình. Những câu hỏi thường được đặt ra là: “Mua két sắt ở đâu tốt nhất”, “Mua két sắt của hãng nào tốt nhất”… Để tìm được sản phẩm ưng ý, chắc chắn ai cũng cần đến sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, nhưng sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn là người nắm được những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng két sắt.

Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý-1
Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý-1

Kiểu dáng bên ngoài két sắt

Hiện nay, công nghệ sơn két sắt đã phát triển hơn rất nhiều, cho phép phủ lên những chiếc két sắt tưởng như thô kệch một lớp sơn mịn màng, tăng độ bóng đẹp. Rất nhiều người lựa chọn những chiếc két sắt có mẫu mã cầu kỳ và được mạ vàng hay thêm thắt những hoạ tiết trang trí, chúng sẽ đắt hơn bởi lớp vỏ ngoài. Nhưng thực tế, những chi tiết trang trí đó không làm tăng thêm độ an toàn của két sắt. Vì thế, với một mức ngân sách khiêm tốn, hãy tập trung đầu tư vào những chi tiết xứng đáng hơn như ổ khoá, chất liệu thân két sắt. Lựa chọn két sắt có sơn tĩnh điện là đủ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng két bền vững trong điều kiện môi trường.

Chọn két sắt đã được chứng nhận

Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý-2
Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý-2

Bất cứ nhà sản xuất nào cũng luôn cố gắng giới thiệu thật tốt về sản phẩm của mình, cùng với đó là chứng minh chất lượng của sản phẩm đó vượt trội hơn so với các hãng cạnh tranh khác. Tuy nhiên, điều chính xác nhất là bạn nên để ý đến những tem bảo hành chất lượng két sắt, hãy yêu cầu được xem những giấy tờ chứng nhận tính năng của ket sat đã qua kiểm tra bao gồm những chỉ số về độ cứng, khả năng chịu lực tác động, khối lượng, ngưỡng nhiệt độ cho phép và thời gian duy trì an toàn trong trường hợp có hoả hoạn. Và quan trọng nhất là thời gian bảo hành, dịch vụ bảo hành của hãng.

Chú ý đặc biệt đến ổ khoá của két sắt

Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý-3
Tư vấn để mua két sắt chất lượng tốt với giá hợp lý-3

Có nhiều loại khoá dành cho két sắt như: khoá điện tử, khoá vân tay, khoá cơ… Nhưng bạn nên chọn những thiết bị két sắt có hệ thống khoá liên hoàn, tức là bao gồm 2 loại khoá. Ổ khoá là một trong những bộ quyết định đến tính an toàn của két sắt. Hiện nay, có nhiều sản phẩm két sắt chống cháy được thiết kế gồm cả khoá điện tử và khoá cơ, ngoài ra còn được thiết kế thêm ổ chìa bi để tạo sự thuận lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm két sắt Hòa Phát, khoá điện tử còn được thiết kế chống trộm với khả năng tự động khoá bàn phím trong trường hợp nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp. Ngoài ra, nếu như một két sắt được trang bị màn hình điện tử có giá cao hơn loại không có màn hình, bạn không nên tốn thêm chi phí cho khoản này. Thực tế, màn hình điện tử không tăng cường thêm độ an toàn cho két sắt mà ngược lại, trong một số trường hợp, chúng khiến người khác có thể quan sát mật khẩu trong quá trình thao tác mở két sắt của bạn. Hãy là những người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo giữa thị trường két sắt rất rộng ngày nay để có thể sử dụng ngân sách của mình hợp lý và lựa chọn được két sắt an toàn, chất lượng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo