Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo P1

Dựa vào cung hoàng đạo của bản thân, mỗi người có thể tự trang trí phòng làm việc của mình sao cho phù hợp để công việc được may mắn và thuận lợi.

Kim Ngưu nên trang trí phòng làm việc bằng những cây thân gỗ

Những người thuộc cung Kim Ngưu dù tự tin nhưng đôi khi lại hơi nhút nhát. Kê bàn làm việc ở phía nam sẽ giúp Kim Ngưu giảm được sự tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng. Ngoài ra, đặt một chiếc bát nhỏ ở gần cửa phòng cũng rất tốt cho tài vận của những người thuộc cung này.

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo

Nếu Kim Ngưu muốn sử dụng cây xanh để trang trí phòng làm việc thì nên chọn cây thân gỗ thay vì các loại cây dây leo bởi cây thân gỗ với lá to có tác dụng tránh hung, hấp thụ chất có hại, còn cây dây leo lại hấp thu năng lượng từ cơ thể người, về lâu dài không tốt cho sức khỏe.

Căn phòng màu xanh cho chủ nhân cung Bạch Dương

Bạch Dương vốn có phong cách làm việc nghiêm túc nên yêu thích một môi trường làm việc với đầy đủ ánh sáng. Trang trí phòng làm việc công sở của người thuộc cung Bạch Dương nên có tông màu chủ đạo là xanh lá cây. Những bức tranh có đường nét mềm mại và đơn giản sẽ có tác dụng trợ giúp cho sự thăng tiến của Bạch Dương, tuy nhiên những người thuộc cung này không nên treo các bức tranh trừu tượng hay quá nhiều sắc đỏ quá để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng.

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo
Phòng làm việc màu xanh cho chủ nhân cung Bach Dương

Song Tử nên tránh để các vật sắc nhọn trên bàn

Các loại máy nghe nhạc nơi bàn làm việc là vật không thể thiếu trong phòng làm việc của Song Tử bởi chúng vừa có tác dụng giảm được áp lực công việc, vừa mang lại may mắn cho những người thuộc cung này. Ngoài ra, ống bút màu hồng sẽ tăng thêm năng lượng cho Song Tử. Tuy nhiên trong khi trang trí phòng làm việc nhỏ bé của mình, Song Tử tuyệt đối nên tránh bày các các vật kim loại sắc nhọn trên bàn.

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo
Phòng làm việc của Song Tử nên tránh bày các vật kim loại sắc nhọn trên bàn

Căn phòng tông màu xanh lam cho Cự Giải

Đối với những người yêu gia đình như Cự Giải, một bức ảnh chụp toàn gia đình trên bàn làm việc sẽ giúp họ phấn chấn và có tinh thần làm việc hơn. Phòng làm việc của Cự Giải nên sử dụng tông xanh lam bởi đây là màu mang lại vận may cho cung này. Ngoài ra, một chậu cây cỏ tai hổ không chỉ là vậttrang trí phòng làm việc tuyệt vời mà còn có tác dụng hỗ trợ vận may Cự Giải.

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo
Phòng làm việc tông màu xanh lam cho người cung Cự Giải

Sư Tử hợp với nội thất lớn và xa xỉ

Sư Tử yêu thích những thứ bắt mắt và biết hưởng thụ những thứ vật chất cao cấp do vậy những người cung này nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn. Ngoài ra những vật dụng trang trí văn phòng làm việc có màu bạc sẽ tạo ra sự phấn chấn tinh thần khi làm việc cho Sư Tử.

Trang trí phòng làm việc phù hợp với các cung Hoàng đạo
Trang trí phòng làm việc của người thuộc cung Sư Tử

Nếu đã có bạn đời, Sư Tử nên để ảnh chụp chung trong phòng làm việc. Bí mật đặt hai lá bạc hà phía trong khung ảnh sẽ rất có lợi cho tình cảm của hai bạn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo