Tin hoạt động tập đoàn – Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Ngày 08/10/2011, Ban quản lý tòa nhà Tập đoàn Hòa Phát tại 39 Nguyễn Đình Chiểu – Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn cho đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) của tòa nhà. Nội dung chính của buổi tập huấn là phổ biến các quy định PCCC và thực hành các phương pháp chữa cháy tại hiện trường.
Các thành viên đã được hướng dẫn kỹ năng, thao tác cơ bản trong PCCC như sử dụng bình cứu hỏa, vòi phun nước để dập tắt đám cháy một cách nhanh nhất. Anh Phạm Văn Lâm, Phòng vật tư Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát cho biết: “Với tôi và nhiều anh em trong đội, đây là lần đầu tiên được hướng dẫn các kỹ năng PCCC một cách bài bản. Các công ty thành viên Tập đoàn vừa chuyển sang làm việc tại văn phòng mới nên việc nắm vững kỹ năng PCCC là rất quan trọng”.

Thực hành sử dụng bình cứu hỏa

Đội PCCC của tòa nhà gồm hơn 60 thành viên, do Ban quản lý tòa nhà Tập đoàn lập ra nhằm thực hiện các chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Luật PCCC; kiểm tra đôn đốc việc chấp hành các quy định và nội quy an toàn PCCC của từng công ty trong tòa nhà; tham gia tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ về phòng cháy và chữa cháy khi có yêu cầu; xây dựng phương án chuẩn bị lực lượng, phương tiện và thực hiện nhiện vụ chữa cháy khi có cháy xảy ra.

 

Theo hoaphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

/** * The template for displaying the footer. * * @package flatsome */ global $flatsome_opt; ?>
NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo