Sở hữu một bộ ghế âm sàn cực kỳ độc đáo cho phòng khách

Nếu bạn sở hữu một phòng khách rộng và mong muốn tìm được sự khác lạ trong phong cách thiết kế và bài trí bạn hay thử tham khảo sử dụng bàn ghế âm sàn nhé. Đây đang là điểm nhấn trong phong cách trang trí nội thất phòng khách năm nay đấy. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hoà Phát chiêm ngưỡng một vài gợi ý tiêu biểu nào.

ghế
Bàn ghế ngồi âm sàn cho phòng khách

Không gian bàn ghế ngồi âm sàn là một kiến trúc đặc biệt, được phổ biến rộng rãi trong khoảng thời gian giữa những năm 1950 và những năm 1970, loại thiết kế này được đặt ở vị trí thấp sàn hơn so với mặt bằng chung của cả không gian nội thật, bên cạnh đó được trang bị sofa bọc đệm và một bàn café nhỏ ở trung tâm.

ban-ghe-ngoi-am-san-2
Bàn ghế âm sàn cho không gian ngoài trời

Bạn cũng có thể xây dựng không gian sum họp gần gũi này ở ngay tại phòng khách, sân thượng hay gần hồ bơi. Kiểu thiết kế đặc biệt này khá thích hợp và hữu ích đối với những không gian rộng rãi hoặc bố trí không gian mở.

ban-ghe-ngoi-am-san-3 ban-ghe-ngoi-am-san-4

Cấu trúc ghế ngồi âm sàn có thể thiết kế hình tròn hoặc hình vuông tùy theo sở thích và yêu cầu thẩm mỹ của toàn bộ không gian nội thất, bên cạnh đó tùy thuộc vào độ sâu của khu vực này mà các kiến trúc sư sẽ bố trí những bậc tam cấp dẫn lối đến từng khu vực cần thiết.

ban-ghe-ngoi-am-san-5 ban-ghe-ngoi-am-san-6

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo