Quầy lễ tân hòa phát mang lại sự mới mẻ cho doanh nghiệp của bạn

Hãy mang sự mới mẻ vào công sở để thi vị thêm từng giấy phút thoải mái khi làm việc. Quầy lễ tân vốn dĩ là cửa ngỏ của công ty vì thế mọi người khi thiết kế văn phòng hãy bỏ chút thời gian thiết kế bàn quầy lễ tân tiện lợi bắt mắt.

Hãy cùng tham khảo những cách thiết kế nội thất văn phòng cho bàn quầy lễ tân dưới đây :

1. Khơi màu sắc mới

Hãy thay một lớp áo mới cho quầy tiếp tân thêm xinh tươi và quyến rũ hơn, như thế là bạn đã và đang khai xuân công sở cho từng cành mai hé nụ được rực rỡ khi “én” về. Không quá khó khăn để làm điều đó và cũng không hoang phí để bạn phải mua về một quầy tiếp tân mới bởi vì nhờ sự thiết kế đơn giản và tinh gọn, các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã tính toán đến từng chi tiết để giờ đây những lớp áo mới bề ngoài của bàn quầy tiếp tân dễ dàng được tháo rời ra và lắp ghép một cách dễ dàng. Với chất liệu bằng ván ép công nghiệp, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những gam màu nổi bật và mới mẻ trong năm mới theo từng chủ đạo và kế hoạch của công ty mình, hứa hẹn một năm nữa thành đạt trong hoan hỉ.

Quầy lễ tân
Được thay áo mới, quầy tiếp tân trông mới hơn và sang trọng hơn.

Thanh lịch và điệu đàng hơn.

Ấn tượng và xúc cảm hơn.

2. Gam màu thiên nhiên

Thời gian đã bào mòn vật chất, đã đến lúc bạn cần thay đổi một quầy tiếp tân mới để phù hợp với công ty hơn nhất là khi mỗi độ xuân về như thế này. Một quầy tiếp tân được làm bằng chất liệu gỗ sẽ giúp bạn gây một ấn tượng quyến rũ cho những vị khách viếng thăm công ty bạn đầu năm mới.

Thiên nhiên và nhẹ nhàng.

Sang trọng và hiện đại.

Kiểu dáng tinh gọn và hiện đại rất thích hợp và cũng rất nhẹ nhàng cho không gian nội thất. Dù đó là cổ xưa hay hiện đại, điềm đạm hay năng động thì quầy tiếp như như thế này sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đã lựa chọn. Vô hình chung đó là một sản phẩm “vượt thời gian” dễ dàng ghép nối từ mạch nguồn cảm xúc này tiếp nối mạch nguồn cảm xúc khác, dù đó là một công ty có không gian hiện đại hay chỉ là một nét cổ kính của một công ty lâu đời.

Gọn nhẹ và quyến rũ.

Khai xuân công sở không chỉ với một cánh mai sắc vàng rực rỡ hay cành đào hồng thắm mà còn có sự đầu tư liên hoàn khắp nơi để mọi vật đều được sạch sẽ và tinh tươm. Với những biết tấu mới tại quầy tiếp tân thật sự bạn đã mở rộng cửa công sở để đón “Én” về cùng nàng xuân cho hoa mai vàng nở, cho sắc đào được tô điểm không gian, cho mọi người đều ấn tượng và xao xuyến.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo