Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu của bạn

Là một người phụ nữ tuyệt vời, chắc hẳn bạn luôn muốn người chồng của mình được thoải mái sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc tại văn phòng. Nhưng nếu chồng bạn là một người bận rộn và phải giải quyết nhiều việc trong ngày, một phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng với góc bàn làm việc đầy chất nam tính nhưng mang lại nhiều hứng khởi chắc chắn là thứ anh ấy cần.

Có thể bạn không phải là kiến trúc sư và nếu không phải người có thẩm mỹ tốt trong việc sắp xếp không gian nhà cửa, bạn có thể nhờ sự tư vấn của chuyên gia hay các kiến trúc sư để tạo một góc làm việc tại nhà thật đặc biệt cho chàng. Nhiệm vụ của bạn lúc ấy sẽ là sắp xếp bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu…sao cho không gian đó thật gọn gàng và bắt mắt.

Chàng sẽ rất cần một nơi thoải mái, hứng khởi và đủ riêng tư nên bạn đừng quên “cá nhân hóa” góc riêng này cho chàng. Hãy hỏi ý kiến chàng nếu bạn muốn sắp xếp hay mua thứ gì mới nhé.

Dưới đây là một số gợi ý:

Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu

Bạn hãy đặt những vật dụng cần thiết như máy tính sách tay, giá để bút viết…  trên chiếc ban lam viec, còn sách hay tài liệu bạn hãy sắp xếp sao cho ngăn lắp trên giá sách để tiện cho việc tìm kiếm khi cần.

Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu

Với đặc trưng thiết kế cho ông xã nên khi sắp xếp phòng làm việc tại nhà bạn cũng nên để cho góc phòng trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn từ màu sắc, chất liệu đồ nội thất đến các món đồ trang trí xung quanh.

Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu Phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng cho quý ông thân yêu

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo