Phòng làm việc ấn tượng tại gia với các mẫu bàn ghế cực đỉnh

Bạn là một nghệ sỹ, bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc của bạn đòi hỏi cần sáng tạo và có ý tưởng mới… Nếu bạn thuộc một trong những nhóm trên thì bạn nên tham khảo những cách thiết kế nội thất phòng làm việc sau đây để có cho mình những ý tưởng về một phòng Art Studio tại gia – rất cần thiết với những người làm công việc nghệ thuật, thiết kế hay cần ý tưởng. Hãy cùng Văn phòng đẹp của Hòa Phát chiêm ngưỡng nhé

bàn ghế

Phòng Art Studio là nơi mang đến không gian sáng tạo, do đó thiết kế hiện đại, màu sắc sống động, kích thích dòng chảy của năng lượng, phát huy tối ưu các ý tưởng sáng tạo. Một không gian rộng lớn vô cùng lý tưởng cho việc thiết kế Art Studio tại gia. Hình phòng studio dưới đây đã tận dụng không gian của cầu thang, những bức tranh được đặt trong một không gian mang đậm chất sáng tạo và được đảm bảo mọi dụng cụ vẽ được dễ dàng tìm thấy.

phong-lam-viec-art-studio-2 phong-lam-viec-art-studio-3 phong-lam-viec-art-studio-4

Việc sử dụng đồ nội thất đa chức năng cho căn phòng có nghĩa là bạn đã giảm được số lượng đồ và tăng độ thoáng cho căn phòng, làm cho căn phòng nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn. Khi ngôi nhà bạn không đủ diện tích để dành riêng một nơi cho phòng làm việc, hãy nghĩ đến phòng ngủ hoặc những nơi gần ban công. Nội thất mang phong cách tối giản là lựa chọn tối ưu để giữ những công cụ làm việc một cách ngăn nắp, hợp lý và khoa học. Những chiếc hộp đựng giấy bút, sổ nháp cần được sắp xếp nhằm tạo sự thuận tiện cho việc sáng tác và thúc đẩy cảm hứng xuất thần.

phong-lam-viec-art-studio-5 phong-lam-viec-art-studio-6 phong-lam-viec-art-studio-7

Phòng Art Studio có thể được thiết kế theo bất kì phong cách nào mà bạn yêu thích, mọi thứ cần phải hấp dẫn và gây ấn tượng với người nhìn. Đồ đạc trang trí trong phòng Art Studio không cần quá quy chuẩn theo phong cách văn phòng, nó có thể là đồ cá nhân hay những vật mang đến cảm hứng sáng tạo gắn liền với kỉ niệm. Ngoài ra, một bức tranh phong cảnh mát mắt trang trí trong phòng cũng giúp thư giãn khi mệt mỏi, căng thẳng.

phong-lam-viec-art-studio-8 phong-lam-viec-art-studio-9

Tham khảo thêm một số sản phẩm: Bàn ghế văn phòng Hòa Phát dùng trong nội thất phòng làm việc.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo