Phong cách nội thất đa năng ngày càng phát triển phù hợp theo xu hướng hiện nay

Những mẫu nội thất đa chức năng nhằm lưu trữ đồ dùng sinh hoạt, tiết kiệm không gian đã không còn xa lạ với thiết kế hiện đại ngày nay. Diện tích đất ngày càng thu hẹp những ngôi nhà với không gian nhỏ ngày càng nhiều chính vì thế xu hướng sử dụng đồ nội thất đa năng ngày càng trở nên phổ biến.

Nội thất đa năng – vai trò không hề nhỏ

Không thể phủ nhận vai trò của những vật dụng đa năng trong không gian sống hiện đại bởi chúng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích của ngôi nhà, đặc biệt là những căn phòng có diện tích nhỏ gọn thì cách thiết kế này càng giúp gia chủ dễ dàng “xoay sở” hơn. Đồng thời, những thiết bị nội thất đa năng có công năng nội thất “n trong 1” hoàn toàn đáp ứng được về mặt thẩm mỹ. Bạn sẽ bất ngờ khi một chiếc tủ hay giá sách có thể dùng làm chiếc bàn làm việc….

Tính năng của hệ thống tủ đa năng bao gồm: kệ sách, giường đôi, tủ quần áo, ban lam viec, bàn ghế tiếp khách, bàn ăn….với tất cả 12 chỗ ngồi, đây quả thực là một giải pháp tổng thể tuyệt vời tối đa hoá chất lượng cuộc sống và diện tích sử dụng. Mọi nhu cầu của người dùng về cơ bản hoàn toàn đã được giải đáp, khi cần nghỉ ngơi chiếc ghế sẽ biến thành giường đôi một cách nhanh chóng và ngược lại, khi có bạn bè tới thăm nhà cũng chỉ mất vài giây để chúng trở thành nơi tiếp khách rộng rãi và không kém phần sang trọng.

Phong cách nội thất đa năng phát triển phù hợp xu hướng mới
Hệ thống nội thất đang năng “n trong 1” với sofa, bàn làm việc, giường ngủ, kệ để đồ…
Phong cách nội thất đa năng phát triển phù hợp xu hướng mới
Với đồ nội thất đa năng không gian căn phòng sẽ rộng rãi hơn rất nhiều
Phong cách nội thất đa năng phát triển phù hợp xu hướng mới
Bộ đồ dùng nội thất đa năng đáp ứng mọi tiêu chí từ tiện nghi, sang trọng đến gọn gàng, ngăn nắp

Phong cách nội thất đa năng phát triển phù hợp xu hướng mới
Nội thất đa năng đa phong cách
Phong cách nội thất đa năng phát triển phù hợp xu hướng mới
Với đồ nội thất đa năng thì dù căn phòng chỉ rộng 10m2 thì bạn vẫn có chỗ cho mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc…

Với một căn phòng diện tích 10m2, bạn không thể bố trí tất cả các vật dụng thiết yếu như giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn, bàn tiếp khách, giá sách….dù là gọn nhẹ và đơn giản nhất. Vì vậy việc thiết kế hệ thống tủ thấp sàn “tất cả trong một” là phương án tối ưu được các KTS đưa ra. Mục đích của nó chính là biến không gian từ hẹp trở nên thoải mái, từ chỗ bất tiện trở nên cực kỳ lý tưởng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo