Nội thất văn phòng Hidrosalud

Hình ảnh về thương mại được thể hiện trong không gian nội thất mới của Hidrosalud, đây cũng là mục đích mà Cuartopensante Arquitectura đã lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng với cảm hứng về bản chất của nước đưa vào trong thiết kế không gian nội thất văn phòng này một cách tự nhiên và đầy sáng tạo.
Nội thất văn phòng
Khu vực lối vào là một cánh của tự động bằng kính cường lực, bước vào bên trong là một không gian nội thất lung linh sắc màu uốn lượn giữa các phòng với nhau. Tại không gian bên trong, mỗi khu vực làm việc được trang trí với những loại màu sắc khác nhau.
noi-that-van-phong-hidrosalud3
Sự phong phú của loại hình kiến ​​trúc nội thất, đặc trưng bởi hình thái quanh co và các thông số theo chiều dọc, kết nối các phòng dịch vụ khách hàng với không gian quản lý bởi hành lang. Được phân cách bởi một màn hình LCD tinh thể lỏng giữa hai tấm kính. Cuối cùng là các phòng bán hàng và phòng trưng bày nhỏ, để tạo nên một thiết lập trong suốt và hoàn toàn mở.
noi-that-van-phong-hidrosalud5 noi-that-van-phong-hidrosalud8 noi-that-van-phong-hidrosalud11 noi-that-van-phong-hidrosalud12
Để có được hình dáng mong muốn cho phần trang trí nội thất đó là trái tim của văn phòng Hidrosalud, nên sử dụng vật liệu như HI-MACS là điều cần thiết. Nhờ sự dễ dàng tạo hình của HI-MACS ® không gian nội thất đạt chất lượng cao hơn về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Vật liệu này không xốp, nên dễ dàng trong việc làm sạch. Chất liệu này còn được sử dụng liên tục như: bàn làm việc gỗ, quầy lễ tân và các bề mặt tủ.
Kết quả hoàn hảo của thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng thiết thực và sứ mệnh sáng tạo của nhà thiết kế Rafa Muñoz và Víctor Molla thuộc văn phòng kiến trúc Cuartopensante.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo