Nội thất hòa phát giới thiệu phòng teen hẹp nhưng thích thú vì đẹp – P1

Căn phòng của con dường như là nỗi lo chung của các ông bố bà mẹ, càng lớn thì nhu cầu trang trí phòng của các con càng tăng lên. Đặc biệt là tuổi teen, đây là lứa tuổi muốn khẳng định phong cách của mình và cần một không gian riêng.

Với một không gian hẹp, thật khó để thiết kế cho các con một căn phòng tuyệt đẹp. Hãy cùng nội thất hòa phát tham khảo bộ sưu tập dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về không gian hẹp.

Nội thất hòa phátĐiểm nhấn của căn phòng chính là bộ bàn ghế làm việc. với thiết kế gọn gàng và đơn giản đã tạo cho căn phòng thêm ngăn lắp.

phong-teen-dep-2 Chỉ cần tinh tế một chút, bạn có thể biến khoảng không gian bé nhỏ thành căn phòng đầy đủ tiện nghi mà chắc chắn các con của bạn sẽ rất thích.
phong-teen-dep-4

Với sự kết hợp giữa giá sáchgiuong sat tạo sự mới lạ trong thiết kế nội thất. Đây là một cách thiết kế không thể bỏ qua với bạn nhé.phong-teen-dep-5 phong-teen-dep-6

Những chiếc giường được thiết kế với nhiều chức năng, có thể ngủ, có thể đựng đồ đạc trong những ngăn kéo của giường. Tất cả nội thất trong phòng đều tuân theo nguyên tắc đơn giản, gọn gàng và rất cuốn hút.

phong-teen-dep-7

phong-teen-dep-8

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo