Nội thất Hòa Phát giới thiệu: Những chiếc ghế kiều diễm

Những đường cong hấp dẫn trên cơ thể phụ nữ là cảm hứng cho những nhà thiết kế tạo nên sản phẩm ghế kiều diễm này

ghế
Yêu kiều và duyên dáng

Những người Pháp vốn yêu sự lãng mạn, điều này đã trở thành nổi tiếng khắp thế giới, và bộ sưu tập ghế sảnh VI Divine của hai nhà thiết kế Emmanuel Touraine và Vincent Cadena chỉ thêm phần khẳng định điều này.

ghe-bieu-dien-2
Như sự kiều diễm của Audrey Hepburn

Tuy các tác giả gọi bộ sưu tập này là retro nhưng thật sự người ta tìm thấy ở đây nhiều nét hiện đại hơn là tính hoài cổ của nó. Một tấm thân mềm mại và uyển chuyển như Audrey Hepburn, một đôi chân thanh mảnh nhưng vững chắc, đó là tất cả những gì là nên giá trị của bộ sưu tập này.

ghe-bieu-dien-3
Sang trọng và độc đáo đến từng chi tiết

Việc lựa chọn màu sắc cũng nói lên tính cầu kỳ của các nhà thiết kế. Chỉ với hai màu đen và trắng với một tổ hợp các ô nhỏ chạm vàng mà bộ sưu tập đã mang lại những sự ngạc nhiên khó tả cho công chúng ở Paris. Những chiếc chân cũng chỉ được sử dụng hai màu cơ bản: màu vàng sang trọng và màu trắng mộc mạc hoài cổ.

Một sự hòa hợp sang trọng

và sự tương phản đến kỳ diệu

Liệu đây có phải là sự mộc mạc hoài cổ

Ngoài ra nếu bạn mún chọn cho mình nhưng mẫu ghế văn phòng, ghế làm việc hãy ghé thăm trang web hoaphat.net.vn nhà phân phối chính của nội thất Hòa Phát tại Hà Nội. Với nhiều kiểu dáng đa dạng mẫu mã cùng các loại ghế lưng cao, lưng trung, ghe xoay van phong, ghe van phong cao cap, ghe van phong van minh thoai mai cho bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo