Nội thất Hòa Phát : Chuyên mục trang trí nội thất nhà đẹp

Nhà bạn cực kì lãng mạn với những nội thất in hoa, phiêu bồng như trong biển trời mùa xuân.

Họa tiết hoa không phải là một xu hướng mới lạ, mang tính đột phá tuy nhiên trong năm nay, nó được ứng dụng cực tối đa trên sàn diễn thời trang, và trong décor nhà. Hãy thức dậy với một khu vườn hoa hồng thơ mộng, lãng mạn, cuộc sống tuyệt vời hơn rất nhiều.

Có rất nhiều cách tinh tế để kết hợp họa tiết hoa vào trang trí nhà của bạn! Dưới đây Nội thất Hòa Phát giới thiệu 5 cách ưa thích của Nhà đẹp:

Trang trí tường nhà

Hình nền hoa mang vẻ đẹp cổ điển song nếu bạn biết cách lựa chọn những mẫu hoa mới lạ thì nó lại đem lại cho không gian bạn vẻ đẹp hiện đại và giàu sức sống, tươi trẻ đầy màu sắc. Niềm vui phấn khích mà những bức tường hoa mang lại không có loại sơn nào có thể làm được miễn là bạn sử dụng họa tiết cho chính xác.

Nội thất Hòa Phát hoa-tiet-hoa3

Nếu căn phòng của bạn hơi chật thì nên tránh những mẫu hoa có chi tiết phức tạp, nó sẽ khiến không gian nhỏ hơn, rối mắt hơn. Thay vì đó bạn lựa chọn họa tiết nhẹ nhàng hơn, các khung hình lớn hơn, màu sắc sáng hơn. hoa-tiet-hoa4 hoa-tiet-hoa5

Đồ nội thất

Một chiếc ghế bành duy nhất có thể làm sáng toàn bộ một căn phòng nếu nó được bọc với một bản in hoa đậm. Nếu bạn muốn cả căn phòng mang màu sắc tươi trẻ của mùa xuân nên chọn họa tiết hoa to bản. Tuy nhiên, cần sử dụng đủ nếu không sẽ khiến cả không gian trở nên lòe loẹt và quê mùa.

hoa-tiet-hoa6 hoa-tiet-hoa7

Sàn nhà

Nếu sàn nhà sáng, bạn nên sử dụng các mẫu thảm in hoa màu rực rỡ một chút, chúng sẽ làm cho không gian của bạn lớn hơn và thoáng hơn rất nhiều. Nhưng chỉ nên sử dụng thảm in hình hoa, in họa tiết thực vật với độ lớn vừa phải.

hoa-tiet-hoa8 hoa-tiet-hoa9

Các phụ kiện

Điểm tô vẻ tươi trẻ, lãng mạn với họa tiết hoa nhiệt đới với những phụ kiện nhẹ nhàng như gối, bình hoa, bát, đĩa, rổ đựng… Những họa tiết hoa có thể kết hợp táo bạo với hình sọc đang nổi như cồn hay các hình khối mạnh mẽ, góc cạnh khác.

hoa-tiet-hoa10

Giường ngủ

Đem đến cho không gian phòng ngủ vẻ tươi mới, tạo những rung cảm lãng mạn cho đời sống lứa đôi khi những bộ ga gối in hình hoa, họa tiết tinh tế thay thế những bộ ga gối đơn giản, nhàm chán, đơn sắc. Bạn khéo léo kết hợp các màu sắc với nhau, các màu đang hot là màu đỏ đun, màu xanh bạc hà…

hoa-tiet-hoa11 hoa-tiet-hoa12

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo