Những yếu tố làm nên chiếc bàn học hoàn hảo cho bé

Bạn đang muốn chọn cho trẻ bộ bàn ghế học sinh làm quà trong năm học mới? Nhưng bạn có biết bàn ghế ngồi học ảnh hưởng không nhỏ đến tư thế ngồi của trẻ? Bởi vậy, việc lựa chọn cho bé đòi hỏi không đơn thuần là chọn chiếc bàn bé thích mà điều quan trọng, món quà đó phải phù hợp với bé. Trẻ sẽ vô cùng thích thú khi được bố mẹ mua cho bộ bàn ghế học sinh và tự hào khoe với bạn bè về món quà mới của mình. Dưới đây là những yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một chiếc bàn học hoàn hảo cho bé.

Yếu tố chiều cao

Tùy vào sự phát triển của trẻ, bạn có thể chọn bộ bàn ghế có chiều cao phù hợp. Bàn ghế quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình ngồi học, sự tập trung và xa hơn là quá trình phát triển thể chất, tinh thần của trẻ. Để tránh điều này, bạn có thể chọn các loại bàn học tăng chỉnh chiều cao để tiện điều chỉnh mỗi khi cần.

bàn học

Chất liệu

Các loại bàn học cho trẻ hiện nay thường rất đa dạng về chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, thép nhựa an toàn… nên các gia đình có thể lựa chọn rất thoải mái.

Thiết kế an toàn

Đây là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu khi chọn mua đồ cho trẻ em. Bạn không nên chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim loại sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương. Bạn có thể chọn bàn học của Nội thất Hòa Phát để đảm bảo sự an toàn cho trẻ vì sản phẩm thường được thiết kế tăng chỉnh chiều cao, kết cấu chắc chắn và các cạnh bo tròn nên hoàn toàn yên tâm.

Màu sắc
Đây là yếu tố quan trọng để tạo cho trẻ cảm giác thoải mái và hứng thú khi ngồi học. Bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính như màu xanh, hồng, vàng nhạt… Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím… vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

b

Các ngăn chức năng
Đối với trẻ thì bàn học không chỉ là nơi ngồi học mà còn là nơi chứa rất nhiều những vật dụng khác nhau, vì vậy khi lựa chọn bàn học cho bé bạn nên chọn những bàn có ngăn kéo đủ rộng hay các giá để đựng các vật dụng khác như : giấy, bút chì, kéo, đồ thủ công…

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo