Những chiếc tủ văn phòng có hình dáng kỳ dị nhất

Các mẫu tủ văn phòng của nhà thiết kế đồ gỗ nội thất Ramon Gibbs được đánh giá cao trong các triển lãm về nội thất văn phòng, nội thất gia đình trong năm 2012. Các mẫu tủ có ngăn kéo này được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế cũng như công dụng của nó đối với không gian nội thất. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát tham khảo các mẫu tủ văn phòng này nhé.

tủ văn phòng
Chiếc tủ ngăn kéo kim tự tháp độc đáo

tu-van-phong-doc-dao-2

Chiếc tủ có ngăn kéo đáng yêu này bao gồm sáu ngăn kéo, năm ngăn bình thường và một ngăn có nắp đậy riêng, chiếc tủ được cố định trên sáu chân nhỏ khá chắc chắn.

tu-van-phong-doc-dao-3 tu-van-phong-doc-dao-4

Chiếc tủ được chạm khắc từ gỗ thích và gỗ hồ đào với những chiếc ngăn kéo xinh xắn kết hợp những đường nét uốn lượn, nhấp nhô khá đẹp mắt.

tu-van-phong-doc-dao-5 tu-van-phong-doc-dao-6

Sản phẩm còn lại được Ramon đặt cho một cái tên thân mật là “Người gác cổng” (Gatekeeper), thiết kế này khá phức tạp bao gồm bốn ngăn kéo được làm từ gỗ cây sung dây (một loại cây thuộc họ cây thích) và ba chân nhỏ được chạm trổ hết sức tinh xảo và nghệ thuật.

tu-van-phong-doc-dao-7 tu-van-phong-doc-dao-8

Hai sản phẩm thiết kế khá sáng tạo và độc đáo của Ramon sẽ khiến cho không gian nội thất trở nên nổi bật và ấn tượng, đồng thời tạo điểm nhấn đặc biệt cho bất cứ không gian nào mà chúng được bố trí.

Các sản phẩm trên hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu. Tham khảm thông tin đặt hàng và các mẫu tủ khác tại Tủ văn phòng Hòa Phát.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo