Ngồi trên 1 đám mây với chiếc ghế sofa mang tên CIRCUS

Ngồi trên 1 đám mây bay lượn là hình ảnh mà hầu như chúng ta khi còn bé đều từng tưởng tượng ra. Các nhà thiết kế đã cố gắng mô phỏng để biến tưởng tượng của chúng ta trở nên gần gũi hơn bao giờ hết bằng việc thiết kế ra chiếc ghế sofa mô phỏng đám mây.

ghế sofa

Công ty thiết kế DIZAJNO đã đem đến thị trường một sản phẩm nội thất đột phá. Những áng mây trôi hững hờ trên bầu trời với kết cấu mềm mại, êm ái của chúng chính là nguồn cảm hứng của bộ sưu tập ghế nệm CIRRUS. Những chi tiết thanh thoát kết hợp đã tạo nên một sản phẩm ghế sofa hoàn chỉnh phù hợp với mọi động thái của bạn. Với kết cấu vòng cung và đường nét tinh tế, đã hình thành nên những mảnh ghép hiện đại và tạo cảm giác êm ái vô cùng.

Ghe-sofa-ang-may-2 Ghe-sofa-ang-may-3 Ghe-sofa-ang-may-4

Những miếng đệm bông truyền thống kết hợp cùng khung OSB chắc chắn, sử dụng kết cấu uốn lượn cho phần ghế ngồi và phần lưng phối hợp với đệm bông cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao. Bạn có thể lựa chọn những kiểu chất liệu bao phủ khác nhau từ các nhà sản xuất Châu Âu danh tiếng. Mặc dù tương đối khó trong việc giữ chiếc ghế phồng lên, kết cấu áng mây bồng bềnh sẽ mang đến bạn giấc ngủ trưa êm ái nhất.

Ghe-sofa-ang-may-5 Ghe-sofa-ang-may-6 Ghe-sofa-ang-may-7Sản phẩm ghế sofa CIRCUS hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể đặt hàng và tham khảo các mẫu sofa khác tại: Ghế sofa Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo