Mẫu két sắt ưa dùng với gia đình và khách sạn hiện nay

Nội thất Hòa Phát giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm két bạc mới là két tôn dày dùng cho gia đình, khách sạn và két sắt 2 tầng với nhiều cải tiến ưu việt so với sản phẩm truyền thống.

Với mục tiêu phục vụ khách sạn, gia đình và các khu resort, sản phẩm ket sat gia dinh, két sắt khách sạn, sản phẩm được khách hàng ưa dùng là két KS 01 có kích thước gọn nhẹ, dễ sử dụng, thao tác nhanh gọn. Điểm đặc biệt nhất là thân két được cấu tạo bởi 1 lớp tôn dày nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu an toàn. Két KS01 dùng khóa điện tử nhập ngoại với tính bảo mật cao, đồng thời giúp người sử dụng dễ thay đổi mật khẩu. Đặc biệt, trên thân két có vị trí cho phép cố định két vào tường, sàn nhà hoặc đặt trong tủ.

két sắt
Két sắt gia đình

Cùng với sản phẩm két sắt tôn dày, Nội thất Hòa Phát cũng vừa tung ra sản phẩm ket sat an toan 2 tầng. Sản phẩm két sắt 2 tầng với mỗi tầng 1 khóa chìa và một khóa mã cơ truyền thống, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho sản phẩm, thuận lợi cho 2 người sử dụng riêng biệt hoặc có thể dùng chung. Chân két sắt có bánh xe, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển két.

ket-sat-an-toan
Két sắt an toàn

Hai sản phẩm này đều ứng dụng công nghệ sơn nhập ngoại, sử dụng các gam màu ấn tượng tạo nên sự trang nhã,vẻ đẹp cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng trong văn phòng, gia đình hay khách sạn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo