Lưu ý để bạn không bị thiệt khi mua két sắt

Tầm quan trọng của két sắt

Két sắt hiện nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mọi văn phòng, gia đình, trường học… Với tính năng an toàn, chắc chắn, tính bảo mật cao nên các dòng sản phẩm két sắt của Nội thất Hòa Phát đã sớm nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được thiết kế đa dạng lưu trữ được dễ dàng tài sản, giấy tờ, các vật dụng quan trọng… két sắt Hòa Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

két sắt

Tính năng của ổ khóa két sắt

Tuy khá đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng nhưng các loại ket sat đều có thể chia làm hai loại: két sắt có khóa cơ và khóa điện tử. Các loại khóa cơ tuy có hình thức trông khá xưa, không đẹp nhưng có độ bền cao, đồng thời mã số cơ có thể thay đổi tùy theo ý của khách hàng, tối thiểu là 10 vòng và các mã số do chủ nhân bí mật “tự cấp”.

luu-y-de-ban-khong-bi-thiet-khi-mua-ket-sat-2 

Ðối với loại két sắt lắp bộ khóa mã điện tử, trông đẹp và hiện đại hơn. Ưu điểm của loại khóa này là nếu bấm mã số sai 3 lần trong lúc mở mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc mở tủ. Song, khi sử dụng được một thời gian, các nút phiếm sẽ bị mòn không còn nhạy và “ăn” số, bắt buộc chủ nhân phải thay mới. Cả hai loại ổ khóa, nếu khách hàng lỡ đánh mất chìa khóa hay vì lý do nào đó mà quên hoặc nhớ lộn mã số, có thể trở lại nơi bán hàng và trong vòng hai ngày sau sẽ được nhà sản xuất cung cấp chìa và mã số mới.

Lưu ý khi chọn mua két sắt

Giá thành của két sắt được tính trên trọng lượng của từng cái. Giá bán trung bình hiện nay khoảng từ 40.000-60.000 đồng/kg tùy theo nhãn hiệu và xuất xứ. Chính vì có giá bán “chết” như vậy nên các cửa hàng không dám tự động nâng giá. Tuy nhiên, để có lãi hơn, nhiều nơi bán hàng đã tự ý đổi ổ khóa xịn của két bằng ổ khóa Trung Quốc, Ðài Loan có chất lượng kém hơn hoặc dùng hàng đã dùng rồi tân trang lại rồi chào bán theo giá hàng mới.

luu-y-de-ban-khong-bi-thiet-khi-mua-ket-sat-3 

Khi mua két sắt nên chọn những nơi chuyên doanh uy tín hay các đại lý chính thức để mua. Thông thường, các sản phẩm két sắt chính hãng thường sẽ có tem bảo hành, logo của nhà sản xuất. Vì vậy để không bị thiệt khi mua két sắt, bạn nên kiểm tra kỹ càng trước khi mua.

 

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo