Khi tín đồ game Playstation thiết kế nội thất

Bạn nghĩ những sản phẩm thiết kế nội thất được thiết kế bởi của các tín đồ game Playstation sẽ như thế nào? Chúng có mang kiểu dáng của những món đồ trong các trò chơi không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nội thất ấn tượng này nhé. Nếu là tín đồ của loại game này hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú với chúng đấy!

Khi tín đồ game Playstation thiết kế nội thất

Sản phẩm bàn làm việc ấn tượng này sẽ đem đến những bất ngờ thú vị cho người sử dụng. Với chiếc bàn chơi game playstation này bạn sẽ thấy thế giới xung quanh trở nên sinh động hơn rất nhiều. Không chỉ tạo không gian làm việc năng động và cá tính mà chúng còn giúp bạn hình thành nhiều ý tưởng mới lạ cho căn phòng làm việc của mình.

Khi tín đồ game Playstation thiết kế nội thất-1

Đây là sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng của một sinh viên người Úc rất đam mê trò chơi Playstation. Chiếc bàn này nhìn giống hệt một bộ điều khiển khổng lồ này được làm từ ván ghép và gỗ dán. Bề mặt bàn là phần kính hình vuông cùng với nút điều khiển đen nổi bật trên nền trắng.

Khi tín đồ game Playstation thiết kế nội thất-2

Thiết kế thanh lịch giúp chiếc bàn này phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Thiết kế nội thất cá tính mà hiện đại

Thiết kế bàn làm việc có kiểu dáng hiện đại nhưng thanh lịch với điểm nhấn là cặp màu đen – trắng quen thuộc

Khi tín đồ game Playstation thiết kế nội thất-3

Ngoài chức năng của chiếc bàn, nó còn là một vật trang trí hữu ích cho nhà bạn.

Không chỉ là một sản phẩm nội thất mang tính ứng dụng cao, chiếc bàn làm việc đặc biệt này còn là một sản phẩm trưng bày hoặc trang trí ấn tượng cho văn phòng của bạn. Mọi người sẽ trầm trồ bởi không gian làm việc của bạn sẽ rất năng động và mang đậm dấu ấn cá tính riêng của chủ nhân căn phòng.

Tổng hợp

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo