Hộc di động – Vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay

Hộc di động Hòa Phát là loại bàn được rất nhiều văn phòng chọn lựa vì sự thoải mái và tiện lợi mà nó đem lại.

Văn phòng đã có những chiếc bàn ưng ý, giờ bạn muốn có thể sắp xếp giấy tờ, để những vật dụng cá nhân ngay nơi làm việc nhưng mặt bàn không thể đủ diện tích làm việc đó. Vậy thì chiếc hộc di động sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó. Sản phẩm hộc di động do công ty Nội thất Hòa Phát sản xuất nhằm đáp ứng cho bộ phận khách hàng có nhu cầu mua sắm phục vụ cho các bộ phận phòng ban tại công sở trong phòng làm việc.

Những chiếc hộc di động phù hợp
Ưu điểm của chiếc hộc di động

Hộc di động
Sản phẩm hoc di dong là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ công nghiệp truyền thống Melamine và Laminate tạo nên nét độc đáo, tinh tế cho sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế dựa vào tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và tính an toàn cho sử dụng và bảo vệ môi trường. Kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt sử dụng liên kết bằng ke nhựa tạo nên kiểu dáng sản phẩm mềm mại và sang trọng.

Tính hiện đại của sản phẩm hoc di dong thể hiện ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa trang nhã là niềm cảm hứng cho các đam mê sáng tạo.

Phong thủy trong công việc với hộc di động

Khi chọn chiếc hộc di động bạn cũng nên chú ý đến 1 yếu tố quan trọng. Đó là yếu tố phong thủy, nó ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn cho phù hợp với công việc của bạn. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các kiểu hình nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc bàn phù hợp.
Trên đây là một vài yếu tố chúng tôi đưa ra để giúp các bạn tham khảo khi lựa chọn cho mình một chiếc hộc di động phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Những dòng bàn làm việc phù hợp với hộc di động

Hòa Phát có rất nhiều sản phẩm bàn làm việc phù hợp với nhiều kiểu hộc di động. Từ những chiếc bàn vàng xanh, cho đến những chiếc bàn cao cấp hơn như bàn new trend hay bàn royal. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Sản phẩm hộc di động Hòa Phát

Các sản phẩm hộc di động của Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Hòa Phát của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Sản phẩm có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm hoc di dong Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn hộc di động hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04.3995.36.92 – 04.22.15.05.28- 04.22.00.28.98

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo