Góc làm việc cá tính với đồ nội thất cũ kỹ

Khi thiết kế nội thất không nhất thiết lúc nào chúng ta cũng phải lựa chọn những món đồ nội thất hiện đại thì mới khiến không gian trở nên sang trọng hơn. Chính những vật dụng đơn giản, thân thiện với bạn hàng ngày nếu biết sắp đặt sẽ tạo cho bạn một không gian đẹp mắt, thư giãn và cá tính.

Vậy làm thế nào để tạo được một góc làm việc cá tính từ những món đồ nội thất cũ kỹ? Hãy cùng chúng tôi lên kế hoạch thực hiện nhé!

Nét đẹp trong nội thất cũ

Góc làm việc cá tính với đồ nội thất cũ kỹ
Làm sống động những nội thất cũ trong nhà bạn

Một chiếc máy tính MacBook siêu hiện đại liệu có lạc lõng giữa chiếc bàn làm việc và ghế ngồi cũ? Câu trả lời là không, tất nhiên nếu bạn biết cách sắp xếp và kết hợp những thứ đồ đó đúng cách.

Làm việc theo thời khóa biểu

Góc làm việc cá tính với đồ nội thất cũ kỹ
Lịch trên tường trong góc làm việc

Tạo một phong cách làm việc chuyên nghiệp bằng một ‘tờ’ lịch tháng vui mắt bằng chất liệu của bảng đen. Với ‘tờ lịch’ này bạn có thể đề ra công việc cho hàng ngày, thay đổi theo từng tháng. Khi cần bạn có thể biến nó thành một tấm bảng để tính toán hoặc viết ra những bài giảng, những vấn đề cần được giải quyết cho dễ nhìn. Không gian làm việc của bạn chỉ cần chiếc bàn làm việc gỗ đơn giản cùng chiếc ghế tựa thoải mái đã giúp bạn làm việc hiệu quả rồi.

Văn phòng cho nhà thiết kế

Góc làm việc cá tính với đồ nội thất cũ kỹ
Văn phòng của nhà thiết kế độc đáo

Một góc làm việc ton sur ton cho nhà thiết kế trẻ tuổi và năng động. Màu xanh đậm được kết hợp nhuần nhuyễn với màu trắng để tạo nên một không gian tươi sáng, hợp với công việc sáng tạo ở nhà.

Gần gũi với thiên nhiên

Góc làm việc cá tính với đồ nội thất cũ kỹ
Văn phòng thân thiện với thiên nhiên

Nét tự nhiên được tận dụng tối đa trong căn phòng với tông màu trung tính này. Từ tấm thảm, lọ hoa đến chiếc bàn làm việc mộc mạc, tất cả như muốn thể hiện lòng yêu thiên nhiên của chủ nhân.

Góc sân và khoảng vườn

Góc làm việc cá tính với đồ nội thất cũ kỹ
Góc làm việc thú vị trong sân vườn

Tạo cảm hứng cho nơi làm việc bằng những view đẹp nhờ vào chiếc bàn làm việc cạnh cửa sổ. Ngoài việc được thư giãn con mắt sau những giờ làm việc mệt mỏi, biện pháp này còn giúp tiết kiệm năng lượng nhờ vào việc lấy sáng tự nhiên một cách tối đa.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo