Ghế xoay văn phòng sản phẩm được ưa thích nhất hiện nay tại văn phòng làm viêc

Thống kê các dòng ghế xoay văn phòng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, các thông tin sản phẩm thật đầy đủ về kiểu dáng, mãu mã sản phẩm.

Theo thống kê của hội người tiêu dùng nội thất Việt Nam các dòng ghế văn phòng có lượng tiêu thụ lớn nhất trong năm qua phải kể đến đó là các dòng ghế nhân viên, tín từ đầu năm 2013 sức mua các dòng ghế này tương đối lớn, chiếm 40% tổng số những dòng ghế như ghế giám đốc, ghế phòng họp, ghe van phong cao cap, ghế trưởng phòng …Tuy nhiên, các dòng ghế nhân viên không phải là dòng mà người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. các dòng ghế này được khách hàng mua theo nhu cầu, như chúng ta đã biết các phòng làm việc luôn có nhu cầu mua sắm nhiều chiếc ghế nhân viên.

Sựa ưa chuộng được xét dựa trên góc độ yêu thích của người đối với một dòng sản phẩm ghế nào đó mà không quan tâm đến số lượng mà họ mua. Các tiêu chí đánh giá này cũng giúp chúng ta chọn những sản phẩm tốt hơn khi đang muốn mua sắm cho phòng làm việc của mình mà còn “lăn tăn” chưa biết chọn dòng nào.

Sau đây là 3 dòng ghe van phong hàng đầu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Ghế lưới hòa phát:

Ghế xoay văn phòng

Dòng ghế nhập khẩu đã thể hiện bản lĩnh vượt trội của mình khi luôn là mẫu chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế văn phòng làm việc theo kiến trúc hiện đại. Chất liệu ghế là từ sợi tổng họp mang đến cảm giác thoáng mát khi ngồi và độ bền tốt, khung ghế mạ CR sáng bòng tạo cảm giác sang trọng cho nhiều văn phòng làm việc.

2. Ghế trưởng phòng hòa phát:

 ghe-truong-phong-hp

Sức mạnh của chiếc ghế từ thiết kế vừa với không gian làm việc không quá lớn của không nhỏ, khung hình sang trọng của ghế là một điểm nhất nổi bật với chất liệu xi sáng bóng tay ốp gỗ trang nhã. Có lẽ đặc biệt nội dòng ghế này là giá thành khá rẻ.

3. Ghế nhân viên hòa phát:

ghe-nhan-vien-g520h

Sự thay thế hoàn hảo cho các dòng ghế nhân viên lưng bầu, với kiểu dáng cao cấp so với các dòng ghế nhân viên thường dùng là điểm ưu việt mà người tiêu dùng không thể cưỡng lại. Chất liệu simili, tay chân nhựa nhưng ghế có độ bền đáng ngạc nhiên, ghế cũng được dùng khá phổ biến từ các văn phòng sang trọng cho tới góc làm việc cá nhân.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo