Ghế văn phòng theo phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn như robot

Một chiếc ghế văn phòng mà chỉ nhìn thoáng qua bạn đã thấy được sự cứng cáp và khỏe khoắn với những đường nét vuông vức và mạnh mẽ hệt như phong cách của một chú robot. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát tham khảo chiếc ghế văn phòng nhập khẩu từ Italia này nhé.

Ghế văn phòng ghe-van-phong-khoe-khoan-2 ghe-van-phong-khoe-khoan-3

Sien Studio cuối cùng đã công bố tác phẩm mới nhất – chiếc ghế 2R tại Hội chợ Thiết kế Milan lần thứ 52. Với thiết kế tối giản nhưng duyên dáng, 2R đen đến vẻ tinh tế và sang trọng. Chiếc ghế 2R là một nét chấm phá hoàn hảo cho nội thất phòng khách nhà bạn, có thể làm thay đổi toàn bộ không khí của căn phòng. Với hình dạng “thô” và tươi tắn bằng gỗ sồi trắng (từ vùng Terra del Fuego), 2R phá vỡ sự đơn điệu của những đường cong thường thấy trong các thiết kế ghế bành. Loại gỗ sồi trắng đặc biệt được sử dụng để tạo nên chiếc ghế này là biểu tượng của sức mạnh và sự độc nhất trong văn hóa Chile.

ghe-van-phong-khoe-khoan-4 ghe-van-phong-khoe-khoan-5 ghe-van-phong-khoe-khoan-6 ghe-van-phong-khoe-khoan-7 ghe-van-phong-khoe-khoan-8

Màu sắc và kiểu dáng tạo nên một thiết kế đẹp. Dù mang hình dáng mỏng manh và thạnh lịch, chiếc ghế này rất vững vàng và chắc chắn. Tấm đệm quý phái bọc bằng da cá hồi xa xỉ càng làm tăng thêm giá trị của chiếc ghế. Ghế 2R phù hợp với những ai có con mắt thẩm mỹ tinh tế, không ngại ngần đem đến nét kỳ lạ và độc đáo cho nội thất trong ngôi nhà của mình.

Các sản phẩm ghế nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

ghe-van-phong-khoe-khoan-9 ghe-van-phong-khoe-khoan-10 ghe-van-phong-khoe-khoan-11 ghe-van-phong-khoe-khoan-12 ghe-van-phong-khoe-khoan-13 ghe-van-phong-khoe-khoan-14

Tham khảo các sản phẩm khác và thông tin đặt hàng tại: Ghế Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo