Ghế sành điệu dành cho bé yêu – Bàn ghế trẻ em

Mẫu ghế ngồi vô cùng đáng yêu dành cho bé, có thể nói sau khi nhìn mẫu ghế ngồi cho trẻ em này, “Văn phòng đẹp” cảm thấy rõ ràng xu hướng các sản phẩm nội thất cho trẻ em đã sự thay đổi lớn trong thời gian gần đây. Các sản phẩm được thiết kế với các đường nét hiện đại hơn so với các phong cách thiết kế ngộ nghĩnh truyền thống. Màu sắc cũng trở nên trung tính hơn chứ không sặc sỡ bắt mắt như trước. Có cảm giác rằng đây là một mẫu ghế ngồi cho người lớn thu nhỏ. Hãy cùng Hòa Phát chiêm ngưỡng mẫu ghế ngồi cho bé với tên gọi Child’s Womb nhé.

ghế
Ghế ngồi cho trẻ em cực kỳ sành điệu với chất liệu inox và đệm nỉ cao cấp

Sản phẩm trên nằm trong bộ sưu tập Knoll Kids. Với những đường nét linh hoạt và ấm cúng, Knoll Kids là bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại được thiết kế dành riêng cho những đứa trẻ thân yêu của chúng ta. Mỗi một sản phẩm của Knoll đều phản ánh hướng đi của họ chuyên về các mẫu thiết kế hiện đại, cũng như nhấn mạnh sự cam kết của công ty này về chất lượng tối đa đạt được trong từng sản phẩm khác nhau.

ghe-ngoi-tre-em-2 ghe-ngoi-tre-em-3

 

ghe-ngoi-tre-em-4 ghe-ngoi-tre-em-5 ghe-ngoi-tre-em-6 ghe-ngoi-tre-em-7Mẫu ghế Child’s Womb được thiết kế độc quyền cho công ty Knoll bởi Eero Saarinen vào năm 1948 cũng đã thể hiện sự tinh tế của ông trong việc phá vỡ các quy tắc khuôn mẫu để có thể thiết lập nên các tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực thiết kế hiện đại. Và giờ đây, mẫu ghế này đã được thu nhỏ lại 75% thành phiên bản dành cho trẻ. Chân ghế được làm bằng thép mạ crôm bóng loáng, còn phần khung được gia cố bằng sợi thủy tinh với lớp đệm bọc phong phú từ nhiều loại vải hoặc da khác nhau.

Đây là dòng ghế ngồi nhập khẩu chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, bạn chỉ có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Nguồn: bạn có thể tìm thông tin đặt hàng và tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: Ghế trẻ em Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo