Ghế đồ chơi cho trẻ em – ghế ngồi ngoài sân, vườn

Trẻ em đang ở lứa tuổi hiếu động có nhu cầu chơi ngoài sân vườn rất lớn. Nếu trong trường hợp nhà bạn có sân hoặc vườn thì sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sắm cho bé một chiếc ghế ngồi ngoài vườn  Kids Adirondack.

Mẫu ghế Kids Adirondack có kích thước rất phù hợp với trẻ từ một đến mười tuổi và là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các không gian ngoài trời và cả phòng giải trí của trẻ nhỏ bên trong nhà. Nó được làm từ vật liệu nhựa polyethylene tái chế rất bền vững, dễ lau chùi và có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết trong thời gian dài. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát xem mẫu ghế trẻ em này nhé.

Ghế ghe-tre-em-2 ghe-tre-em-3 ghe-tre-em-4 ghe-tre-em-5 ghe-tre-em-6 ghe-tre-em-7 ghe-tre-em-8 ghe-tre-em-9 ghe-tre-em-10 ghe-tre-em-11Những vết bẩn do màu vẽ, kem, nước trái cây hay bất cứ thứ gì khác bé làm đổ ra cũng có thể được làm sạch một cách dễ dàng nên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian cũng như công sức khi lau chùi dọn dẹp. Với chín màu sắc khác nhau để lựa chọn, mẫu ghế này ắt sẽ là điểm nhấn đầy sinh động và nổi bật cho không gian sân vườn của bạn.

Sản phẩm ghế trẻ em nhập khẩu hiện tại chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và 1 số sản phẩm trong nước tại: Ghế trẻ em Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo