Cùng nội thất Hòa Phát tham khảo những mẫu phòng cho bé dưới đây để tạo nên “thiên đường” tuyệt vời cho các con của bạn.

Không chỉ riêng con, ngay cả các mẹ cũng thích những căn phòng tươi tắn dưới đây.

Thiết kế phòng cho trẻ em hay tuổi teen, màu sắc rực rỡ, tươi tắn và sinh động là sự lựa chọn đúng đắn. Trong khi các bé gái thích màu hồng thì các bé trai lại mê gam màu nóng hơn. Gam màu sáng đem đến cho các con cảm giác lạc quan, yêu đời. Gam màu xanh lại đem đến niềm tin và hy vọng.

Để phòng bé có thêm nhiều không gian để hoạt động, bạn nên sắp đặt một cách khoa học đồ đạc trong phòng. Đặc biệt là chiếc giường, bởi nó chiếm rất nhiều diện tích.

Hãy cùng nội thất Hòa Phát tham khảo những mẫu phòng cho bé dưới đây để tạo nên “thiên đường” tuyệt vời cho các con của bạn.

nội thất Hòa Phát

Màu xanh thanh bình của bầu trời điểm tô xen kẽ cùng sắc trắng, Một sự kết hợp màu sắc mới mẻ tinh tế tạo cho bé sự thích thú khi học, chơi, ngủ.

phong-dep-cho-be-7

Hầu như bé nào cũng sẽ mê tít căn phòng xanh nõn chuối bắt mắt

phong-dep-cho-be-6

Con bạn sẽ trở nên năng động hơn khi sống trong không gian màu cam. Phòng của bé không thể thiếu bàn ghế học sinh, một chiếc tủ tài liệu cũng làm cho bé thích mê đựng mọi đồ vật yêu quý của bé.
phong-dep-cho-be-5 phong-dep-cho-be-4

Hồng dịu dàng xen kẽ tím mộng mơ. Là một người mẹ chu đáo thì phòng của bé thân yêu không thể thiếu giá sách đâu nhé.phong-dep-cho-be-3

Chiếc giường kéo tiết kiệm không gian phong-dep-cho-be-2

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo