Chọn vị trí đặt két sắt để mang lại tài lộc cho bạn

Vị trí đặt két sắt đúng phong thủy sẽ quyết định tài lộc cho gia chủ. Đặt két sắt phù hợp sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra. Nếu chẳng may đặt két sắt không đúng phương hướng thì chỉ có ra tiền mà chẳng thu lại được gì cả. Do dó khi bạn mua két sắt hãy quan tâm đến vị trí đặt nó sao cho phù hợp. Có nhiều tài liệu cho rằng đặt két sắt ở hướng Đông Nam thì rất tốt. Ngoài ra hướng Tây cũng vậy (Đại diện cho Tây tứ trạch) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn …  Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi. Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng đó được. Nếu xét về chiều sâu, thì nên để về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất.

Chọn vị trí đặt két sắt để mang lại tài lộc cho bạn 1
Chọn vị trí đặt két sắt để mang lại tài lộc cho bạn 1

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn; Ly – Chấn; Cấn – Khôn; Càn – Đoài. Nếu không tìm được hướng Sinh Khí của mình, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Vì theo bổn mạng con người cũng như trạch mệnh cũng đã quyết định 1 cách rõ ràng. Không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời. Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khãm (nói chung cho những người mang trạch Khãm) mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hợp hướng nhà mà còn hợp hướng đặt két sắt trong nhà.

Chọn vị trí đặt két sắt để mang lại tài lộc cho bạn 2
Chọn vị trí đặt két sắt để mang lại tài lộc cho bạn 2

Ngoài ra, bạn nên đặt thêm một con tỳ hưu hoặc thiềm thừ và hai đồng tiền hoa mai trên và trong két sắt sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Những đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo