Chiếc ghế văn phòng mềm mại từ tên gọi Soft Pad Group

Dân văn phòng, ngồi nhiều, ít di chuyển nên đa số các bạn làm văn phòng ít nhiều đều bị đau lưng một vài lần. Nhằm giải quyết vấn đề này, các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã tạo nên chiếc ghế văn phòng mềm mại với tên gọi ghế Soft Pad Group.

Là phiên bản mở rộng của bộ sưu tập ghế Aluminum Group được thiết kế bởi cặp vợ chồng Charles và Ray Eames cho căn nhà của Irwin Miller, Soft Pad Group cũng mang cấu trúc thiết kế của các sản phẩm đi trước nhưng được thêm vào phần đệm ngồi và tựa lưng êm ái. Dù trông rất vững chắc và có thể đem lại cho người ngồi cảm giác thật sự thoải mái nhưng trên thực tế, chiếc ghế này khá nhẹ và có thể được di chuyển một cách dễ dàng. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát chiêm ngưỡng chiếc ghế này nhé.

Chiếc ghế văn phòng
Chiếc ghế văn phòng mềm mại giải quyết vấn đề bệnh đau lưng do ngồi nhiều của bạn

ghe-van-phong-mem-mai-2

Sản phẩm thiết kế của cặp đôi này bao gồm một ghế ngồi và một ghế để chân. Cả hai đều có phần khung được làm từ nhôm có trọng lượng nhẹ với lớp đệm bọc phủ bọt xốp. Bạn có thể lựa chọn hai phiên bản khác nhau của Soft Pad Group với ba lớp đệm tựa lưng cao 0.889m, hay bốn lớp đệm cao 0.984m.

ghe-van-phong-mem-mai-3 ghe-van-phong-mem-mai-4

Được bọc bằng vải hoặc da thuộc, bộ đôi này đã thêm chút hương vị sang trọng cho bộ sưu tập Aluminum Group và rất xứng đáng để có mặt trong các văn phòng làm việc ở công ty và cả ở nhà.

ghe-van-phong-mem-mai-5 ghe-van-phong-mem-mai-6 ghe-van-phong-mem-mai-8Sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thônng tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Ghế giám đốc Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo