Chiếc ghế văn phòng đa năng với phong cách thiết kế gắn liền với thiên nhiên

Nhắc đến các sản phẩm nội thất đa năng bạn thường hay nghĩ đến các sản phẩm nội thất với nhiều chức năng sử dụng. Tuy nhiên còn một dòng sản phẩm cũng được xếp vào dạng nội thất đa năng đó là các sản phẩm đi theo bộ và khi kết hợp với nhau chúng tạo nên các thiết bị, các chức năng sử dụng khác nhau. Văn phòng đẹp của Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn chiếc ghế văn phòng đa năng GVAL.

ghế văn phòng

Lấy cảm hứng từ những vòng tròn trong thân cây, Gustavo Reboredo, Louis Sicard và Nenad Katic đã cho ra đời mẫu thiết kế với kết cấu được làm từ những tấm gỗ dán được đánh bóng nhằm duy trì nét tự nhiên và mộc mạc của chất liệu này. Chiếc ghế này thực sự là một sản phẩm nội thất đầy sáng tạo. Cấu trúc của nó gồm 3 bộ phận riêng biệt giúp bạn có thể sử dụng theo ý thích của mình ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn! Sau một ngày làm việc vất vả, bạn có thể tự do thư giãn rên chiếc ghế với những đường nét uốn lượn nhẹ nhàng và kèm theo một chiếc ghế đẩu gác chân.

ghe-van-phong-da-nang-2
Sự kết hợp sáng tạo đã biến GVAL trở nên hữu dụng khi được sử dụng như hai chiếc ghế riêng biệt

GVAL không hề kén chọn không gian. Quan sát hình ảnh, bạn có thể thấy những bộ phận phụ trợ được thiết kế linh hoạt, tương thích với khoảng không gian bên trong của chiếc ghế chính. Ở những nơi có diện tích nhỏ, bạn có thể lồng ghép 3 bộ phận riêng biệt vào với nhau tạo thành một chiếc ghế đơn nhất. Sự tiện dụng này là một trong những đặc tiểm nổi bật của GVAL

ghe-van-phong-da-nang-3

Sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Ghế văn phòng Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo