Chiếc ghế văn phòng cho người đam mê internet và công việc

Có thể gọi đây là chiếc ghế @ độc đáo (giống xe @ của Honda quá). Mẫu ghế văn phòng hết sức độc đáo và cá tính dành cho bạn trẻ ưa thích cuộc sống online, gắn liền với công việc và máy tính. Được thiết kế bởi công ty Rossin của Ý, chiếc ghế này chinh phục những người khó tính nhất nhờ tính năng hiện đại và kiểu dáng tinh tế. Giờ đây bạn không còn cảm giác e ngại khi vừa làm việc vừa lo lắng không biết đặt chiếc laptop của mình ở đâu. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hoà Phát tham khảo nhé.

ghế văn phòng
Chiếc ghế văn phòng mang tên @ độc đáo

Nhà thiết kế người Đức đã khéo léo đưa vào mẫu ghế này những yêu cầu hiện đại như đánh bóng, chỗ ngồi, nơi tì lưng, tì tay. Tất cả tạo thành một đường cong mượt mà, uyển chuyển và kết thúc bằng một chiếc bàn nhỏ tiện lợi cho laptop, cốc café hay ly cocktail “trú ngụ”.

ghe-van-phong-doc-dao-2

Với chức năng xoay, ghế này tiện lợi cho văn phòng, thư viện hay các phòng họp, hội nghị. Hoặc cũng thích hợp đặt trong phòng khách để nhâm nhi một tách trà, nhà bếp với một bữa ăn nhỏ hay phòng ngủ phục vụ mục đích đọc sách.

ghe-van-phong-doc-dao-3Sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu độc đáo này hiện tại chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng, giá và các sản phẩm khác tại: Ghế văn phòng cao cấp

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo