Chiếc ghế tổ chim – Ghế Bird của nhà thiết Harry Bertonia

Thiết kế đệm ghế ngồi hõm sâu độc đáo giống như một chiếc tổ chim, nhà thiết kế Harry Bertonia đã đặt tên cho chiếc ghế của mình là Bird. Những cuộc thử nghiệm của ông vào năm 1950 trong việc uốn cong các thanh kim loại thành hình dạng độc đáo đã giúp ông sáng tạo ra các bộ sưu tập ghế ngồi rất ấn tượng, trong đó có chiếc ghế Bird. Nói theo cách của Bertoia thì: “Nếu nhìn vào những chiếc ghế này bạn sẽ cảm thấy như có những luồng không khí như luôn uốn lượn bên trong các khoảng không của sản phẩm”. Hãy dành ít phút cùng “Văn phòng đẹp” của Hòa Phát ngắm qua mẫu ghế quá độc đáo này nhé.

ghế ghe-ngoi-doc-dao-2 ghe-ngoi-doc-dao-3 ghe-ngoi-doc-dao-4 ghe-ngoi-doc-dao-5 ghe-ngoi-doc-dao-6 ghe-ngoi-doc-dao-7 ghe-ngoi-doc-dao-8

Sản phẩm của Bertoia có phần khung được làm từ những thanh thép uốn cong và phần đệm bọc được phủ bọt xốp. Là mẫu ghế mang vẻ đẹp đơn giản nhưng rất trang nhã, đi theo hơi hướng thiết kế của những năm 50 thế kỷ trước, chiếc ghế Bird với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau hẳn sẽ rất phù hợp với bất kỳ không gian sống nào, từ cổ điển cho đến hiện đại.

Sản phẩm ghế nhập khẩu Bird hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Ghế văn phòng Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo