Chiếc ghế nằm nghỉ sang trọng cho văn phòng hay sân vườn

Văn phòng đẹp của Hòa Phát xin giới thiệu đến các bạn một mẫu ghế nằm nghỉ vô cùng độc đáo có thể dùng tại văn phòng hay tại sân vườn mang tên Tic Tac. Mẫu ghế Tic Tac là sản phẩm được tạo ra từ sự khéo léo cùng khả năng sáng tạo vô hạn của nhà thiết kế Marco Acerbis. Hai thành phần cơ bản tạo nên nó là ghế Tic và bàn Tac có thể được sử dụng hoàn toàn riêng biệt theo đúng vai trò chức năng của mình, hoặc được ghép khớp lại với nhau ở các vị trí bánh răng khác nhau nhằm giúp điều chỉnh độ ngả theo yêu cầu của người ngồi.

ghế nằm nghỉ ghe-nam-van-phong-2

 

Được thiết kế cho công ty Slide, ghế Tic Tac là sự hội tụ của những đường nét thiết kế mượt mà uyển chuyển nhưng cũng không kém phần chắc chắn với dạng hình học bắt mắt. Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Slide, mẫu ghế này được làm từ chất liệu nhựa polyethylene theo phương thức đúc quay.

ghe-nam-van-phong-3

Với lối thiết kế rất linh hoạt và tiện dụng, Tic Tac là sự lựa chọn lý tưởng cho các không gian sân vườn ngoài trời và sẽ đem đến cho gia chủ những giờ phút thật sự thoải mái khi nằm ngả lưng thư giãn bên mặt hồ lộng gió.

ghe-nam-van-phong-4

 

Sản phẩm ghế nằm văn phòng nhập khẩu Tic Tac hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và 1 số các sản phẩm khác tại: Bàn ghế văn phòng Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo