Chiếc ghế làm bằng lưới đúng như tên gọi của nó – ghế lưới Fishnet

Khi nhìn mẫu ghế này thì nhóm biên tập chuyên mục “Văn phòng đẹp” của Hòa Phát ngay lập tức nghĩ đến chiếc lưới đánh cá của ngư dân và tự hỏi không biết là ngồi trên chiếc ghế này mấy tiếng có đau mông không? Nào hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

ghế
Ghế lưới văn phòng, sân vườn

Ghế Fishnet là sản phẩm của Karre, công ty nội thất của Thổ Nhĩ Kỳ và “không thể có chiếc ghế nào thông thoáng, mát mẻ và gây sự ngạc nhiên lớn hơn Fishnet khi đặt trong một ngôi nhà hiện đại”, theo như lời giới thiệu của hãng này.

ghe-luoi-2

Ghế Fishnet được thai nghén bởi Sadi Ozis từ năm 1959, trong thời kỳ hậu chiến tranh, đó là kết quả của quá trình thử nghiệm trên các chất liệu khác nhau nhưng không được sản xuất. Qua hơn 50 năm, kiểu dáng thanh lịch của nó đã vượt thời gian và được Karre hồi sinh.

ghe-luoi-3

Chỉ đơn giản với lưới đánh cá được đan trên khung sắt, nhưng chiếc ghế đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật với tính thẩm mỹ cao mà đến ngày nay vẫn khó có gì có thể so sánh được. Bạn có thể nghĩ những chiếc ghế như thế này sẽ không thoải mái và có phần thô cứng, nhưng ngược lại, nó khá gọn nhẹ và có khả năng chịu được trọng lượng nặng.

ghe-luoi-4

ghe-luoi-5

Dựa trên tài liệu gốc, Karre đã sản xuất ghế Fishnet sử dụng thép không gỉ và loại lưới đan bằng tay. Sản phẩm nội thất này thích hợp cho sân vườn, boong du thuyền hay bất cứ đâu mà bạn muốn! (Quả thực khi nào có du thuyền thì bạn hãy nên cân nhắc mua mẫu ghế này)

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: Ghế văn phòng Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo