Chiếc ghế đọc sách vượt thời gian – Ghế văn phòng đẹp

Một thiết kế vượt thời gian, với hơn 65 năm tồn tại nhưng chưa hề bị lạc hậu. Liệu bạn có tin vào điều này khi nói về ngành thiết kế nội thất văn phòng – ngành mà sự thay đổi diễn ra liên tục qua từng năm, từng mùa. Văn phòng đẹp xin giới thiệu đến các bạn chiếc ghế đọc sách Womb – chiếc ghế vượt thời gian.

Năm 1948, nhà thiết kế nội thất Eero Saarinen đã thiết kế độc quyền cho công ty nội thất Knoll, Mỹ mẫu ghế bọc đệm với lối thiết kế bắt mắt, phá vỡ khuôn mẫu thiết kế gò bó lúc bấy giờ và mang đến cho thế giới đồ nội thất mẫu thiết kế hiện đại và thoải mái mà cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn rất còn được ưa chuộng và không hề bị lỗi thời.

Mẫu ghế có kiểu dáng đẹp, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và an toàn. Đi kèm theo đó là một chiếc ghế đệm nhỏ nhắn tạo thành một bộ ghế hoàn hảo. Ghế Womb xứng đáng là một trong những mẫu ghế vượt thời gian, đáng để bạn sở hữu trong không gian tổ ấm của mình. Hãy cùng Hòa Phát chiêm ngưỡng mẫu ghế này nhé.

ghế đọc sách ghe-dem-ni-1 ghe-dem-ni-2 ghe-dem-ni-3 ghe-dem-ni-3 ghe-dem-ni-5 ghe-dem-ni-6 ghe-dem-ni-8 ghe-dem-ni-9 ghe-dem-ni-10Mẫu ghế nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm ghế khác tại: Ghế văn phòng Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo