Chiếc bàn làm việc Stroller – một phong cách vô cùng mộc mạc và giản dị

Không cầu kỳ trong kiểu dáng mà chú trọng và chất liệu gỗ, tính trau chuốt trong thiết kế và hoàn thiện chi tiết, chiếc bàn làm việc Stroller về tổng thể tạo nên một phong cách vô cùng mộc mạc và giản dị. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát tham khảo nhé.

bàn làm việc

Thiết kế đa dụng trong một kiểu dáng nhỏ gọn

ban-lam-viec-stroller-2

Chiếc bàn nhỏ gọn này bao gồm hai ngăn kéo và một hộc tủ chính giữa, phía trên là chiếc gương có thể gấp mở được. Sự thông minh trong thiết kế này vừa đem lại hiệu quả không gian và vừa đảm bảo tính tiện dụng cho căn hộ của bạn. Không đơn giản chỉ là một chiếc bàn bình thường, Stroller còn là một chiếc bàn trang điểm lý tưởng.

Độ bền và chất liệu cao cấp

ban-lam-viec-stroller-3

Chân bàn được làm từ gỗ sồi trắng nguyên chất, điều này mang lại sự vững chãi và chắc chắn cần thiết ở một chiếc bàn. Ngoài ra, mặt bàn làm bằng ván ép của gỗ cây óc chó nên bạn có thể an tâm về vẻ đẹp từ những đường vân quyến rũ.

ban-lam-viec-stroller-4 ban-lam-viec-stroller-5

Đôi khi chất lượng của một sản phẩm có thể được đánh giá qua trọng lượng của nó. Về mặt này, Stroller có thể nói là một sản phẩm chất lượng cao khi có trọng lượng lên đến 54kg và cần tối thiểu 2 người cho công đoạn tháo ráp.

Tham khảo thêm 1 số sản phẩm: Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo