Chiếc bàn đặc biệt có khả năng phát sáng khi trời tối

Trong bài viết trước văn phòng đẹp của Hòa Phát đã giới thiệu với các bạn chiếc ghế cafe tuyệt đẹp cho không gian giải trí, không gian sân vườn. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một chiếc bàn vô cùng đặc biệt và cũng dùng để trang trí không gian giải trí, không gian sân vườn của bạn. Được thiết kế bởi Guglielmo Berchicci, ED là một trong những mẫu bàn mang tính biểu tượng cao nhất của công ty Slide. Dạng hình nón của Ed cho phép nó có thể xoay 360° và tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng trong việc gắp các món ăn ưa thích khi dùng bữa cùng gia đình và bạn bè.

bàn ban-cafe-dep-2

 

Sản phẩm của Guglielmo Berchicci được trang bị bởi mặt bàn kính mờ đục và có khả năng phát ra ánh sáng ở các mức khác nhau tùy thuộc vào độ sáng – tối của khung cảnh xung quanh. Do vậy, nó có thể được sử dụng như bàn ăn thông thường dành cho các gia đình hay làm bàn tiệc nơi những khách sạn sang trọng, đặc biệt với các buổi tiệc đêm ở ngoài trời, bàn ED sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời với vẻ đẹp lung linh và độc đáo.

ban-cafe-dep-3 ban-cafe-dep-4 ban-cafe-dep-5

 

Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Slide, bàn ED được làm từ nhựa polyethylene theo phương thức đúc quay. Mẫu bàn này cùng với những chiếc ghế Zoe thanh lịch sẽ kết hợp thành bộ đôi thật hoàn hảo và có thể  tô điểm thêm nét sang trọng hiện đại và đầy lôi cuốn cho bất kỳ khoảng không gian nào trong căn nhà của bạn.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo