Chiếc bàn cafe xinh xắn và trang nhã – Bàn cafe Bell Table

Văn phòng đẹp của Hòa Phát xin trân trọng giới thiệu chiếc bàn cafe Bell Table vô cùng xinh xắn và trang nhã, được thiết kế bởi Sebastian Herkner là một kiểu dáng sáng tạo pha lẫn chút tinh nghịch, sử dụng chân bàn bằng vật liệu thủy tinh nhẹ nhàng và mong manh, mặt bàn làm từ kim loại, tạo cảm giác như mặt bàn đang trôi lơ lửng trong không khí.

bàn cafe ban-cafe-xinh-xan-2

Phá cách so với thiết kế truyền thống hay dùng chân bàn bằng gỗ, kiểu chân bàn bằng thủy tinh trong suốt lung linh này mang lại vẻ đẹp mềm mại của kiến trúc điêu khắc cho không gian phòng, cùng với sự tương phản thú vị với mặt bàn bằng đồng cứng nhắc bên trên. Nhưng vẻ đẹp của cả hai hài hòa với nhau, làm nên một sản phẩm trang trí trang nhã có hình dáng như chiếc chuông.

ban-cafe-xinh-xan-3 ban-cafe-xinh-xan-4

Bằng việc sử dụng hai yếu tố là một mặt bàn bóng loáng bắt mắt, và tính tương phản thú vị của hai loại vật liệu, bàn cafe Bell Table sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho nội thất trong nhà. Trong thiết kế đơn giản này, các màu sắc, mặt bàn và sự khéo léo của bàn tay con người cùng hài hòa đẹp mắt.

ban-cafe-xinh-xan-5 ban-cafe-xinh-xan-6

Bàn cafe Bell Table là một sản phẩm sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống. Mỗi chiếc bàn đều được chăm chút bằng tay, nên các bong bóng nhỏ trong khối chân bàn thủy tinh cũng là một điểm nhấn cá biệt của riêng sản phẩm.

Nguồn tham khảo: Bàn ghế cafe Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo