Chiếc bàn cafe đơn giản nhưng có giá đến 3400$

Phú quý sinh lễ nghĩa, khi các nhu cầu cơ bản của con người đã được đáp ứng thì họ luôn có khao khát muốn tìm tòi, hoặc trang bị cho cuộc sống bản thân những thứ cầu kỳ và hợp với sở thích của mình hơn. Trong bài viết này Văn phòng đẹp của Hòa Phát xin giới thiệu một mẫu bàn cafe vô cùng đơn giản nhưng lại có cái giá tương đối giật mình: 3400$.

bàn cafe ban-cafe-don-gian-2

Sản phẩm này là một sáng tạo tuyệt đẹp của nhà thiết kế Debra Folz. Là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập 2013 của mình, tác phẩm này là sự kết hợp đa chức năng của sản phẩm đồ nội thất. Vẻ hiện đại và cổ điển lồng vào nhau, với chất liệu gỗ hoặc kim loại được dùng làm chân bàn. Đây là một sản phẩm tuyệt đẹp dành cho phòng khách nhà bạn.

ban-cafe-don-gian-3

Sản phẩm gồm hai thiết kế thấp và cao vô cùng tiện lợi nhưng lại cùng mẫu mã, kiểu dáng thanh lịch và quý phái. Chiếc bàn cà phê này được làm bằng một khung kim loại mặt bàn kính đẹp lung linh được trang trí với những tấm gương trong sắc thái khác nhau của màu hồng hoặc màu tím, đem lại một hiệu ứng đẹp cho sản phẩm.

ban-cafe-don-gian-4 ban-cafe-don-gian-5 ban-cafe-don-gian-6

Năm 2013 cũng là năm mà Debra Folz cho ra đời bộ sưu tập thiết kế sản phẩm mới với chiếc bàn uống cà phê bằng gỗ được dệt len tỉ mỉ với kỹ thuật dệt điêu luyện. Kết quả là ra đời một thiết kế bàn cà phê kèm theo vòng đơn giản trang trí với dải đầy màu sắc trong một mô hình dệt tuyệt đẹp.

ghim-tuong album-anh-dung tu-sach-an-tuong

Bạn có thể đặt hàng hoặc tham khảo các sản phẩm khác tại: Bàn ghế cafe Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo