Các mẫu giường tầng bằng gỗ gọn gàng cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Tại các thành phố lớn, việc sở hữu một mảnh đất lớn để có thể thiết kế các phòng ngủ rộng rãi và thoải mái, đặc biệt cho các gia đình có nhiều trẻ em là một vấn đề tương đối khó khăn. Chính vì thế trong trường hợp này các kiến trúc sư thường gợi ý bạn sử dụng các mẫu giường tầng để tiết kiệm diện tích cho các phòng ngủ nhỏ, đặc biệt là phỏng ngủ cho trẻ em.

Giường tầng bằng gỗ chính là “đáp số” cho “bài toán” chỗ ngủ của các bé trong một không gian chật hẹp. Phần diện tích sàn “tiết kiệm” được, bạn có thể sắp đặt đồ nội thất hoặc đơn giản là khiến không gian sống thoáng đãng hơn. Trong căn phòng nhỏ dưới đây, thay vì tốn diện tích cho 4 chiếc giường, bạn chỉ mất diện tích sàn cho hai chiếc. Thiết kế giường tầng bằng chất liệu gỗ mộc mạc và chắc chắn này phù hợp với mọi lứa tuổi. Mẫu giường tầng không vách ngăn này sẽ giúp gắn bó thêm tình cảm của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng văn phòng đẹp của Hoà Phát tham khảo một số mẫu giường tầng bằng gỗ đẹp nhé.

giuong-tang-dep-11 giuong-tang-dep-10 giuong-tang-dep-9 giuong-tang-dep-8 giuong-tang-dep-7 giuong-tang-dep-6 giuong-tang-dep-5 giuong-tang-dep-4 giuong-tang-dep-3 giuong-tang-dep-2 giuong-tang-dep-1Tham khảo thêm 1 số các sản phẩm khác tại: Giường tầng Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo