Các mẫu bàn học trẻ em cực kỳ tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ hẹp

Bạn muốn tạo cho con một phòng ngủ và học riêng biệt để bé quen với việc chủ động trong sinh hoạt và học tập, tuy nhiên phòng ngủ của bé diện tích không được lớn và rất khó để có thể kê bàn ghế học một cách thoải mái. Đừng lo, hãy xem các mẫu bàn học trẻ emvăn phòng đẹp giới thiệu với bạn sau đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được giải pháp tuyệt vời cho phòng ngủ của bé đấy. Hãy cùng Hòa Phát chiêm ngưỡng nhé.

bàn học ban-hoc-tre-em-2 ban-hoc-tre-em-3 ban-hoc-tre-em-4 ban-hoc-tre-em-5 ban-hoc-tre-em-6 ban-hoc-tre-em-7 ban-hoc-tre-em-8 ban-hoc-tre-em-9 ban-hoc-tre-em-10 ban-hoc-tre-em-11 ban-hoc-tre-em-12 ban-hoc-tre-em-13 ban-hoc-tre-em-14 ban-hoc-tre-em-15 ban-hoc-tre-em-16 ban-hoc-tre-em-17 ban-hoc-tre-em-18 ban-hoc-tre-em-19 ban-hoc-tre-em-20 ban-hoc-tre-em-21 ban-hoc-tre-em-22 ban-hoc-tre-em-23 ban-hoc-tre-em-24 ban-hoc-tre-em-25Đừng lo lắng về việc làm đẹp cho căn phòng đứa con yêu của mình, bởi công ty thiết kế Mariani đến từ Ý sẽ giúp bạn hoàn thành việc này. Từ việc lắp đặt hệ thống thông gió đến kết hợp các gam màu một cách tinh tế và hài hòa nhất khi trang trí phòng… thương hiệu nổi tiếng này sẽ đem đến cho bạn tất cả những gì bạn đã và đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Thông thường thì việc bố trí đồ đạc nhằm đảm bảo sự đi lại trong phòng luôn được thuận tiện cũng như để có thêm không gian cho bé được sinh hoạt vui chơi thoải mái là điều mà các bậc phụ huynh thường hay bận tâm nhất, đặc biệt là khi phòng của bé tương đối bị giới hạn về mặt diện tích. Trong bộ sưu tập này, những chiếc tủ quần áo cửa trượt cùng với giường ngủ có thể được điều chỉnh và di chuyển dễ dàng đã giúp tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng cho bé. Đồng thời, sự pha trộn hài hòa giữa các sắc màu tươi sáng cũng đã làm cho “thiên đường” nhỏ của đứa con yêu trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Hiện tại sản phẩm này chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Bàn học Hòa Phát

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo