Các mẫu bàn học hiện đại trong phòng ngủ dành cho bé yêu

Những mẫu bàn ghế, giường tủ mang phong cách ngộ nghĩnh, cổ tích phù hợp với các bé trong độ tuổi cấp 1. Tuy nhiên khi con bạn lớn hơn, thuộc những lứa tuổi cấp 2 trở lên thì những mẫu bàn ghế học, giường tủ cho phòng ngủ như vậy không còn phù hợp nữa. Đây chính là lúc bạn phải chuyển sang sử dụng các sản phẩm bàn học, ghế học cho trẻ em mang phong cách hiện đại. Trong bài viết này, văn phòng đẹp của Hoà Phát xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu bàn học cho bé theo phong cách thiết kế Slovakia sử dụng kết hợp với các đồ nội thất khác tạo nên một phòng ngủ hiện đại và cá tính cho bé.

bàn học
Bàn học hiện đại dành cho các bé trai

ban-hoc-cho-be-hien-dai-2

ban-hoc-cho-be-hien-dai-3
Chiếc ghế ngồi học hiện đại mang phong cách robot

Slovakia là một trong những quốc gia đứng đầu về thiết kế kiến trúc và những kiến trúc sư đến từ đây luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ thể hiện cá tính riêng biệt trong mỗi tác phẩm của mình. Cũng chính vì vậy mà bộ sưu tập của công ty thiết kế Rado Rick về phòng ngủ cho bé trai và bé gái đã rất được yêu thích và ưa chuộng.

ban-hoc-cho-be-hien-dai-4 ban-hoc-cho-be-hien-dai-5 ban-hoc-cho-be-hien-dai-6

Điều quan trọng khi thiết kế phòng trẻ là chúng phải tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu để bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hoặc hoàn toàn thư giãn khi vui chơi.

Lấy ý tưởng từ bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, phòng ngủ dành cho bé trai sáu tuổi mang cảm hứng mạnh mẽ, thể hiện cá tính hiếu động, sôi nổi. Vì các bé trai thường yêu thích những bộ phim hành động nên “Chiến tranh giữa các vì sao” sẽ làm hài lòng chúng. Cha và bé trai có thể dành thời gian thư giãn trong phòng để chơi game cùng nhau và đây là ý tưởng tuyệt vời để lựa chọn khi thiết kế phòng cho chúng.

ban-hoc-cho-be-hien-dai-7

ban-hoc-cho-be-hien-dai-8
Giá sách nhiều màu sắc dành cho bé

Ý tưởng thiết kế thứ hai chính là phòng cho nàng công chúa hai tuổi mang màu sắc cổ tích thần tiên. Tường không chỉ được sơn màu hồng hay tím mà còn phối trộn thêm màu kem dịu dàng thể hiện vẻ đẹp hiện đại. Các nhà thiết kế chỉ lựa chọn ba cây đèn để trang trí, một cây được treo trên trần và hai cây đặt hai bên giường ngủ.

ban-hoc-cho-be-hien-dai-9
Đồ nội thất dễ thương dành cho bé gái

ban-hoc-cho-be-hien-dai-10 ban-hoc-cho-be-hien-dai-11 ban-hoc-cho-be-hien-dai-12 ban-hoc-cho-be-hien-dai-13Các sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Bàn ghế học sinh đẹp

 

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo