Các bộ bàn ghế tuyệt đẹp làm từ đồ cũ – Tự làm bàn ghế từ đồ tái chế

Ngắm nhìn các mẫu bàn ghế được Văn phòng đẹp của Hòa Phát dưới đây chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên vì chúng hoàn toàn được làm từ các vật dụng cũ nhưng vẫn có tính thẩm mỹ và độc đáo rất cao. Katie Thompson là một nhà thiết kế đến từ Nam Phi đã biến niềm đam mê tái chế đồ cũ thành một bộ sưu tập nội thất tái chế vô cùng độc đáo mang tên ‘Recreate’. Bộ sưu tập vẫn dựa trên các đồ đạc quen thuộc nhưng được thêm vào vài chức năng mới, sử dụng những món đồ bị hỏng hoặc đã cũ để tái tạo lại và biến chúng trở nên hữu dụng trong các không gian sinh hoạt trong gia đình.

bàn ghế

Bộ sưu tập được nhà thiết kế giới thiệu qua những vật dụng khá phổ biến và quen thuộc đối với chúng ta như những chiếc ô cũ, vali và xô nước. Bằng niềm đam mê của mình, nhà thiết kế đã sử dụng trí tưởng tượng phong phú để giúp mọi người có cách tiếp cận sáng tạo với những vật dung tưởng chừng như không còn sử dụng được nữa.

ban-ghe-lam-tu-do-cu-2

Ngoài ra, Katie Thompson cũng tạo các phụ kiện trang trí nội thất khá thú vị như Đèn tách trà (Tea Cup Lamps), Lọ hoa bánh quy (Cookie Vases) và một số vật dụng đáng yêu khác. Mời các bạn ngắm nhìn những sản phẩm độc đáo của nhà thiết kế tài năng này qua chùm ảnh sau đây:

ban-ghe-lam-tu-do-cu-3 ban-ghe-lam-tu-do-cu-4 ban-ghe-lam-tu-do-cu-5 ban-ghe-lam-tu-do-cu-6 ban-ghe-lam-tu-do-cu-7 ban-ghe-lam-tu-do-cu-8 ban-ghe-lam-tu-do-cu-9 ban-ghe-lam-tu-do-cu-10 ban-ghe-lam-tu-do-cu-11 ban-ghe-lam-tu-do-cu-12 ban-ghe-lam-tu-do-cu-13 ban-ghe-lam-tu-do-cu-14

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo