Bộ dụng cụ văn phòng – văn phòng phẩm từ Hàn Quốc cực yêu

Nhắc đến nội thất văn phòng đã nhiều, để thay đổi không khí trong bài viết này văn phòng đẹp của Hoà Phát xin giới thiệu các dụng cụ văn phòng – văn phòng phẩm, những thứ nhỏ mà không thể thiếu của mỗi văn phòng.

dụng cụ văn phòng dung-cu-van-phong-2 dung-cu-van-phong-3

Công ty Dialoguemethod, Seoul vừa cho ra đời bộ sưu tập các dụng cụ dùng trong văn phòng H-supplies Kit với vẻ ngoài tuy đơn giản nhưng cũng thật bắt mắt. Chúng được tạo thành bằng cách xếp xen kẽ các tấm gỗ bạch dương với các tấm giấy màu Hanji.

dung-cu-van-phong-4 dung-cu-van-phong-5 dung-cu-van-phong-6

Hanji là loại giấy truyền thống của Hàn Quốc với trọng lượng cực nhẹ và hoa văn tự nhiên rất đẹp. Những lớp giấy Hanji dày 1mm được xếp xen kẽ với các tấm gỗ bạch dương dày 4mm tạo thành những chiếc hộp tương đối nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ vững chắc của mình.

dung-cu-van-phong-7 dung-cu-van-phong-8 dung-cu-van-phong-9 dung-cu-van-phong-10

H-supplies Kit bao gồm các bệ cắm viết, cắm danh thiếp, hộp đựng băng keo, hộp đựng những vật dụng nhỏ và một chiếc hộp với các khe rãnh để giúp cố định các sợi dây cáp hay tai nghe, hoàn toàn phù hợp cho cho bất kỳ không gian làm việc nào.

dung-cu-van-phong-11 dung-cu-van-phong-12 dung-cu-van-phong-13 dung-cu-van-phong-14

Không những đem đến những công dụng và lợi ích thiết thực, bộ sưu tập H-supplies Kit này chắc hẳn sẽ là điểm nhấn khá nổi bật cho chiếc bàn làm việc của bạn đấy!

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo