Bàn làm việc theo phong cách cổ điển dành cho những người ưa sự đơn giản

Với những người ưa sự đơn giản hay thích phong cách truyền thống thì việc sử dụng các chiếc bàn làm việc hiện đại hay đa năng cực kỳ khó chịu bởi sự cầu kỳ, phức tạp. Đừng lo lắng, hãy cùng văn phòng đẹp của Hòa Phát tham khảo chiếc bàn sau đây bạn sẽ thích thú đấy. Chiếc bàn mang tên “Plan” đến từ London của nhà thiết kế James Tattersall được lấy cảm hứng từ một không gian làm việc truyền thống với nhiều ngăn kéo tiện ích. Với kích thước khá lớn, nhiều ngăn đi kèm và phong cách thiết kế hợp lý, sản phẩm giúp bạn lưu trữ đồ đạc dễ dàng hơn, tiện lợi hơn mà vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ, phong cách thanh lịch cho một không gian làm việc hiện đại đầy bận rộn.

Bàn làm việc

Ngăn kéo lớn trên cùng có kích thước lớn bằng tờ giấy khổ A1 giúp lưu giữ những đồ vật như bản vẽ kế hoạch, máy tính xách tay, các hồ sơ tập tin thường dùng v.v…Hai ngăn kéo bên dưới để đựng những vật dụng nhỏ thông thường để tránh việc bày biện lộn xộn quá nhiều trên mặt bàn mà bạn vẫn có thể tiện tay để lấy bất cứ lúc nào.

ban-lam-viec-co-dien-2 ban-lam-viec-co-dien-3 ban-lam-viec-co-dien-4

Cấu trúc khung sườn, chân bàn với sáu chân nên rất vững chãi, nó còn có thể dễ dàng vận chuyển và tùy chỉnh chiều cao, dáng vẻ tùy ý, thân thiện với người dùng. Sản phẩm hiện có hai màu trắng và xanh ngọc.

ban-lam-viec-co-dien-5 ban-lam-viec-co-dien-6

Sản phẩm bàn làm việc nhập khẩu này hiện chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam tuy nhiên bạn có thể đặt hàng nếu có nhu cầu.

Tham khảo thông tin đặt hàng và các sản phẩm khác tại: Bàn làm việc Hòa Phát

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo