Bàn làm việc gỗ dành cho công ty

Rất nhiều người muốn có một góc làm việc đơn giản với chiếc bàn làm việc, ghế văn phòng và những dụng cụ làm việc tối thiểu. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc chúng sẽ khiến bạn cảm thấy khá bất tiện mỗi khi cần dùng đến cái gì cũng phải đứng lên đi lấy khiến công việc và suy nghĩ bị gián đoạn. Chiếc bàn làm việc gỗ tiện nghi và hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được sự bất tiện ấy.

Sản phẩm này mang đến cho người dùng sự cảm nhận hoàn toàn khác lạ về một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi. Bàn làm việc có nhiều ngăn hộc lưu trữ tài liệu, giấy tờ…Mặt bàn hình chữ nhật đem lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Chiếc bàn thiết kế kiểu dáng hiện đại và sang trọng mang lại cho bạn góc làm việc lý tưởng, và một cái nhìn tinh tế thẩm mỹ hơn.

Bàn làm việc gỗ dành cho công ty
Bàn làm việc gỗ dành cho công ty

Trong cùng một sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như bàn làm việc, ngăn kéo, khay để bàn phím, hộc liền đựng hồ sơ giấy tờ. Đặc biệt, hộc liền được thiết kế nhằm tận dụng được cả không gian hai bên của bàn khi cần thiết. Dùng xong, bạn chỉ việc đẩy chúng vào và đóng cửa, chiếc bàn sẽ trở nên đơn giản và chân phương như ban đầu. Đây được xem như một chiếc bàn làm việc đa năng cực kỳ tiện dụng và tinh tế.

Được làm 100% từ gỗ tự nhiên đem đến một cái nhìn đẹp của màu sắc gỗ, cộng với kiểu dáng sang trọng giúp dễ dàng thích nghi với các đồ nội thất trong văn phòng. Bởi vậy, chiếc bàn làm việc không chỉ đem lại cái nhìn ấn tượng, cổ điển tính mà còn thể hiện được cá tính phong cách của người dùng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo