Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát đang khuyến mại giảm giá cực sốc

Dòng sản phẩm bàn làm việc chân sắt của Hòa Phát đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường nội thất hiện nay. Với tiêu chí sản phẩm cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích và đặc biệt là độ bền cao nên sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến.

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp với phần khung và chân bằng sắt. Mặt bàn màu trắng kết hợp với khung và chân bàn cùng màu. Ngoài ra, bàn còn tích hợp những hộc ngăn kéo bên cạnh, rất tiện lợi trong công việc. chính sự kết hợp tưởng chừng như thiếu tương xứng giữa gỗ và sắt lại tạo nên cảm giác hài hòa, cá tính nhưng không kém phần hiện đại. Có thể từ đây chúng sẽ tạo cảm hứng trong công việc cho bạn.

Hiện nay, để tri ân khách hàng và kích cầu tiêu dùng, Nội thất Hòa Phát đang có chương trình khuyến mại giảm giá bàn làm việc chân sắt Hòa Phát với mức giảm giá cực sốc.

Bàn chân sắt HU120

Bàn chân sắt văn phòng thiết kế kiểu yếm lửng có đột lỗ, mặt gỗ lamilate, cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt. Kích thước W1200 x D700 x H750 mm.

Giá sản phẩm hiện chỉ còn 1.080.000đ

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát khuyến mại giảm giá cực sốc

Bàn chân sắt HU140

Bàn chân sắt mặt gỗ laminate dày 25mm, chân sắt sơn màu ghi. Kích thước W1400 x D700 x H750 mm

Giá sản phẩm: 1,260,000đ

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát khuyến mại giảm giá cực sốc

Bàn chân sắt HU150

Bàn mặt gõ laminate dày 25mm, chân sắt sơn màu ghi. Kích thước : W1500 x D700 x H750 mm.
Giá sản phẩm: 1,360,000đ
Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát khuyến mại giảm giá cực sốc

Sản phẩm bàn chân sắt Hòa Phát

Các sản phẩm bàn chân sắt Hòa Phát được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, thiết kế linh hoạt và năng động mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Sản phẩm có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Sản phẩm ban chan sat Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn bàn chấn sắt hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi.
Phòng bán hàng Nội thất Hòa Phát: 04.3995.36.92 – 04.22.15.05.28- 04.22.00.28.98

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo