Bàn chân kim loại duyên dáng cho phòng làm việc tại nhà

Nếu bạn là một người thích sự mảnh mai, duyên dáng trong trang trí nhà cửa thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích những chiếc bàn làm việc mặt gỗ với phần chân bằng kim loại. Với những mẫu bàn làm việc chân kim loại mặt gỗ dưới đây, góc phòng làm việc tại nhà của bạn sẽ trở nên ấn tượng và tinh tế hơn rất nhiều.

Phòng làm việc tại nhà lạ lẫm với bàn làm việc chân kiểu lồng chim

Chiếc bàn làm việc gỗ tự chế chân kim loại kiểu lồng chim sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho không gian làm việc tại nhà của bạn. Từ những sợi dây kim loại được đan thành kiểu dáng của hai chiếc lồng to, kê bên dưới mặt bàn gỗ màu trắng (hoặc màu xám nhạt) tạo thành chiếc ban lam viec vô cùng sáng tạo. Kiểu bàn làm việc gỗ kết hợp chân sắt này hẳn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng và ý tưởng khi làm việc đấy.

Bàn chân kim loại duyên dáng cho phòng làm việc tại nhà-1
Bàn làm việc đơn giản nhưng không đụng hàng.

Bàn chân sắt mảnh mai cho phòng làm việc tại nhà tinh tế

Nội thất phòng làm việc tại nhà của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn nhờ thiết kế bàn làm việc có phần sang trọng từ chiếc chân bàn khá cầu kỳ và không dễ “đụng hàng”. Bạn có thể tìm những chiếc chân bàn tương tự tại các cửa hiệu chuyên kinh doanh đồ cũ, sau đó chọn một tấm gỗ nhẵn bóng làm mặt bàn.

Bàn chân kim loại duyên dáng cho phòng làm việc tại nhà-2
Chiếc bàn đa năng

Bàn làm việc đa năng cho phòng làm việc tại nhà nhỏ hẹp

Bạn nghĩ sao về ý tưởng thiết kế phòng làm việc tại nhà với chiếc bàn làm việc kết hợp giữa chiếc kệ đựng đồ với những miếng ván gỗ nhỏ? Ý tưởng này vừa giúp tận dụng được đồ cũ, vừa tích hợp được không gian lưu trữ ở hai bên chân bàn.

Bàn chân kim loại duyên dáng cho phòng làm việc tại nhà-3
Bàn làm việc đa năng được tái chế từ đồ cũ.

Sau khi đã dựng xong phần khung bàn, hãy dùng nước sơn có tính tương phản như đen – trắng để trang trí cho chiếc bàn thêm đẹp mắt và ấn tượng. Kiểu bàn đa năng này vô cùng phù hợp với các không gian nhỏ đấy.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI! - XEM THÔNG BÁO CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU HÒA PHÁTThông báo